Trong giai đoạn công nghệ phát triển như hiện nay, Internet Marketing lên ngôi cùng với sự sụt giảm của tiếp thị truyền thống thì KOL Marketing là một phương pháp quảng cáo rất tiềm năng, mang lại hiệu quả cao, được 80% các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam sử dụng. Do đó, doanh nghiệp muốn thành công, tăng sức cạnh tranh với đối thủ thì cần cập nhật xu thế mới, tiếp thu, nắm bắt những cách làm KOL marketing để quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình đến gần nhất với khách hàng.

2bu-asia

Là một trong những công ty cung cấp giải pháp Marketing trực tuyến hàng đầu như hiện nay, Phong Việt Group (PVM) đã và đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, PVM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô hệ thống mà cả kỹ thuật, công nghệ. PVM luôn cố gắng nắm bắt những xu thế Marketing online tiên tiến và hiệu quả nhất để tư vấn và cung cấp cho các khách hàng của mình.

Phong Việt Và 2BU trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực KOL Marketing

Nắm bắt xu thế KOL Marketing đang phát triển, PVM đã hợp tác cùng 2BU Academy trong giai đoạn phát triển này. Nhằm tạo nên một hệ thống KOLs và Influencer phù hợp, đa dạng trong nhiều lĩnh vực để cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp – là những đối tác của PVM. Việc hợp tác này chính là cơ hội rộng mở cho các học viên, là thành viên của 2BU Academy trong việc tiếp cận nhãn hàng và doanh nghiệp.

phong viet va 2bu tro thanh doi tac chien luoc

Chắc chắn rằng, với kế hoạch hợp tác và đồng hành thương hiệu trong thời gian lâu dài giữa 2BU Academy và Phong Việt Group, sẽ tạo nên những bước đi vững chắc, nhanh và xa hơn cho thành viên của 2BU nói riêng và cộng đồng đối tác của PVM nói chung.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900