Hiện nay, việc marketing online trở nên phổ biến và Doanh nghiệp bán hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Trong các kênh Marketing online, thì Kols Marketing là một trong những xu hướng hot nhất.

kols marketing

Kols Marketing là gì ? 

Kols Marketing thực chất là một hình thức quảng cáo dựa vào những người có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng xã hội, những người có lượng like và follow khủng, người hoạt động ở nhiều những lĩnh vực khác nhau. Kols Marketing thực chất là một hình thức quảng cáo dựa vào những người có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng xã hội, những người có lượng like và follow khủng, người hoạt động ở nhiều những lĩnh vực khác nhau.

Những người nổi tiếng có thể là các diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hài, MC, người mẫu, các vlogger nổi tiếng hay các hot blogger. Họ sẽ là những người hợp tác với các công ty để quảng bá thương hiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ.
Xu hướng quảng cáo nhờ vào các Kols thật sự đang phát triển mạnh và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Là sự kết hợp hoàn hảo của marketing online và sự trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng.

Các dịch vụ – sản phẩm các đơn vị sẽ được những người nổi tiếng giới thiệu một cách khéo léo trên các bài viết, hình ảnh hoặc video trên trang cá nhân của họ. Nếu có tiền đầu tư, bạn có thể mời người nổi tiếng vào những video quảng cáo của mình, viết bài quảng cáo trên các trang báo.

Hiện nay website Youtube, Facebook cũng là nơi mà các Kols chia sẻ những video review sản phẩm dịch vụ.

Vai trò của Kols trong chiến lược marketing của Doanh nghiệp 

Quảng cáo sản phẩm qua người nổi tiếng, Kol là mắt xích cho sự thành công của chiến dịch Marketing. Tùy vào quy mô dự án, độ Hot của Kol mà các công ty lựa chọn để hợp tác đúng người, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.Quảng cáo sản phẩm qua người nổi tiếng, Kol là mắt xích cho sự thành công của chiến dịch Marketing. Tùy vào quy mô dự án, độ Hot của Kol mà các công ty lựa chọn để hợp tác đúng người, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Tận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội, tốc độ truyền tải nhanh chóng trên Internet, các sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Việc những người nổi tiếng sử dụng sau đó đánh giá về chất lượng sẽ tăng thêm sự tin tưởng đối với người dùng trực tuyến và thúc đẩy hành vi mua hàng cao hơn.

Nếu biết kết hợp Kol Marketing và các phương thức quảng cáo trực tuyến khác thì chiến lược Marketing của bạn sẽ rất thành công. Các Kols cho thấy sự hiệu quả truyền thông mạnh hơn, độ lan tỏa rộng hơn, thương hiệu doanh nghiệp và dịch vụ cũng như các sản phẩm sẽ đến tay khách hàng gần hơn, nhiều hơn.

kol marketing

Các lĩnh vực mả thực hiện chiến dịch Kols Marketing hiệu quả 

  • Kols Marketing trong lĩnh vực LÀM ĐẸP như : mỹ phẩm, spa, phụ kiện trang điểm,
  • Kols Marketing trong lĩnh vực THỜI TRANG : Shop thời trang, giày dép, phụ kiện thời trang, túi xách, mắt kính,…
  • Kols Marketing trong lĩnh vực ẨM THỰC như các quán ăn, nhà hàng, quán cafe…
  • Kols Marketing trong lĩnh vực DU LỊCH như các công ty du lịch, khách sạn, resot…
  • Kols Marketing trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ như các sản phẩm điện thoại, máy tính, camera, xe, đồ chơi công nghệ…

Nơi Cung cấp dịch vụ Kols Marketing uy tín 

Sau khi trả lời được câu hỏi Kol marketing là gì thì chắc sẽ có nhiều người thắc mắc địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ Kol. Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển hệ thống online thì Phong Việt kết nối 2BU Academy để tạo ra một hệ thống cung cấp Kols Marketing uy tín giúp Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả

tobeyou

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Kol chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, Seo website chất lượng nhất.
Nếu bạn muốn tạo ra các video sản phẩm sắc nét, hình ảnh đẹp mắt thu hút đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm của Phong Việt cũng có thể giúp bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

3 thoughts on “Dịch vụ cung cấp Kols Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900