SEO được coi là tiếp thị, truyền thông và quảng bá, tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, đưa ra phương pháp tối ưu cho website của doanh nghiệp. Thông qua SEO, các nhà quản trị có thể đưa trang web của họ lên vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ, nhờ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, với tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc đưa website của mình lên Top 1 Google không phải là điều đễ dàng. Tìm kiếm và khai thác tính năng của một công cụ tìm kiếm mới là điều tất yếu.

 

SEO mãi vẫn không lên TOP

Mặc dù rất chăm chỉ đi backlink, chăm chỉ đầu tư nội dung bài viết.. hì hục cày cuốc ngày đêm nhưng vẫn không thể vượt được đối thủ. Điều này chắc hẳn đều đã từng trải qua không chỉ một mà rất nhiều lần trong quá khứ của các doanh nghiệp rồi phải không?

 

 

Website của mình có cấu trúc chuẩn SEO, giao diện đẹp, tốc độ load trang rất nhanh. Thế nhưng, Google vẫn không cho mình lên top mà lại cho người khác lên top, trong khi site của mình không hề thua kém họ ? Đây không phải là chuyện quá mới mẻ. Có hàng trăm nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc đó.

SEO tốn thời gian và chi phí như thế nhưng vẫn không hiệu quả, bạn sẽ là gì tiếp theo ?

 

Đổ chi phí chạy quảng cáo trực tuyến nhưng không hiệu quả

 

 

Chạy quảng cáo là cách nhanh nhất giúp đông đảo công chúng mục tiêu biết đến và yêu mến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo rất có sức mạnh nhưng nó không phải là một phép màu. Nhiều người làm quảng cáo đã có những kỳ vọng không thực tế khi cho rằng quảng cáo sẽ hoặc luôn hiệu quả – hoặc thật dễ làm.

Chi phí quảng cáo ngày càng đắt đỏ mà hiệu quả lại không đảm bảo ? Bạn sẽ làm gì tiếp theo ?

 

Thông qua các bộ máy tìm kiếm thì Ving.vn là 1 trong những cỗ xe tăng mà bạn không thể bỏ qua.

Bằng cách sử dụng các Bot dò tìm và tạo chỉ mục (index) các trang Web trên Internet, xây dựng cơ sở dữ liệu tìm kiếm cho các máy chủ của mình, khi có người truy cập và thực hiện tìm kiếm, kết quả tìm kiếm sẽ được lấy ra từ đây.

Để tìm kiếm, người sử dụng gõ vào ô tìm kiếm một hoặc một vài cụm từ gọi là từ khóa tìm kiếm (keywords). Dựa trên từ khóa tìm kiếm này, Ving.vn sẽ thực hiện tìm kiếm và hiển thị ra kết quả cho người sử dụng.

Ving.vn là một trang tìm kiếm có chọn lọc, một trong những hệ thống website của Phong việt Group. Hiện tại, Ving.vn đã có hơn 3000 website của các doanh nghiệp  tại Việt Nam.

 

Ving.vn sẽ mang đến cho bạn những gì ?

  • Không cần SEO mà vẫn nghiễm nhiên đứng Top 1.

    Khá khó khăn trong việc SEO Top Google 

  • Dễ dàng đứng Top 1 trong Ving.vn
  • Chỉ cần set là có Top
  • Một góc nhỏ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn: Đặt logo, Banner chương trình song song với các bài viết quảng cáo liên kết sẽ hiển thị trực tuyến trên trang.
  • Khi tham gia vào Ving.vn, bạn còn có thể sử dụng cùng lúc dịch vụ của các trang khác như: Hangtindung.com, Thitruongnhansu.com, Nguoichiase.com,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505