Cũng tương tự như việc kinh doanh ngoài xã hội với cửa hàng và nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kinh doanh online thời đại mới cần có website và content tức nội dung. Website sẽ thay thế một cửa hàng làm nhiệm vụ là một bộ mặt đại diện của công ty cũng như bày bán sản phẩm. Còn nội dung là chìa khóa thành công trong bán hàng với nhiệm vụ cung cấp thông tin, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hiệu quả. Đó cũng là lý do mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Để thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu cho kinh doanh của công ty thì chỉ trang trí giao diện website đẹp mắt ra là vẫn chưa đủ, mà còn phải chú trọng tới nội dung chuẩn SEO để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Muốn làm được việc đó thì đòi hỏi công ty phải có đội ngũ chuyên viên am hiểu về lĩnh vực này cũng như thực hiện chiến lược SEO tối ưu. Để tiết kiệm và đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp đang tìm tới các dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

 

 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp những nội dung, bài viết bao gồm đầy đủ các yếu tố kỹ thuật như: bố cục hợp lý, cấu trúc h1, h2, h3 ….. hình ảnh và các thẻ meta ảnh chuẩn, mật độ từ khoá chính xác, câu từ phong phú, nhắm đúng vào tâm lý khách hàng khi đọc bài viết nhằm phục vụ cho việc tối ưu nhằm mục tiêu SEO từ khoá lên TOP và giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng tự làm SEO sẽ tiết kiệm hơn, điều này đúng nhưng chưa đủ. Bởi lẽ người biết SEO chưa chắc đã thực hiện SEO đạt hiệu quả cao, mà khi không đạt hiệu quả như mong đợi thì rất dễ gây tốn kém còn nhiều hơn là thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO nữa.

Chọn từ khóa

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO thường có phần mềm và kiến thức chính yếu về những từ khóa nào sẽ mang lại cho trang trang của bạn lưu lượng truy cập nhiều nhất và những từ khóa nào có khả năng dễ cạnh tranh.

 

Đặt nội dung nhất quán

Để có đẳng cấp cao nhất, trọng tâm nội dung websitesite của bạn phải được thu hẹp hợp lý, và hết thảy cả các văn phiên bản phải xoay quanh trọng tâm đó.

Chèn từ khóa

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ biết bằng sử dụng từ khóa và nơi nào đặt chúng để có tác dụng tối đa. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội đặt chèn từ khóa mà vẫn bảo đảm rằng bài viết đọc lên nghe thật thiên nhiên.

Có kinh nghiệm SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ tạo ra nội dung phù hợp với độ dài vừa phải, không quá ngắn để khiến Google nghi ngờ là sản phẩm “spam” và cũng không quá dài để khiến người đọc mau cảm thấy nhàm chán, kém thích thú khi đọc. Ngoài ra, vì có kinh nghiệm nên họ sẽ đặt nhiều liên kết theo quy tắc chuẩn seo giúp các nội dung của bạn gắn kết với nhau, giúp người đọc dễ tìm kiếm các thông tin họ cần, website tăng lưu lượng, thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505