Dấu mốc quan trọng hợp tác Marketing toàn diện giữa Công ty Phong Việt và Tatu Group-Tatu Luxury, mở ra một giai đoạn hỗ trợ chặt chẽ, toàn diện và mang tính chiến lược, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của dòng mỹ phẩm cao cấp Tatu theo tiêu chuẩn  Nhật Bản, mang đến lợi ích tổng thể.

 

Phong Việt

 

Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Tatu Group là một trong những nhà sản xuất, phân phối mỹ phẩm tiêu chuẩn Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp – Tatu Luxury chính là bước ngoặt lớn của Tatu Group khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong và ngoài nước. Có hơn 10 nhà phân phối tổng, 22 đại lý, 100 chi nhánh khách sỉ lẻ trên cả nước. Được biết Tatu Group còn phát triển 2 chi nhánh nước ngoài, Công ty cũng đã đẩy mạnh việc ký kết hợp đồng với các công ty ở Malaysia, Nga và Nhật Bản.

Mỹ phẩm cao cấp Tatu với quy trình sản xuất khắt khe, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cùng những nguyên liệu sạch từ thiên nhiên.  Đón nhận sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng qua thời gian Tatu Group gạch hái nhiều giải thưởng tầm cỡ như:

– Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Vietnam Best Product

– Chìa khóa vàng của sự thành công

– Một trong 100 doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

– Diễn Đàn Hợp Tác Châu Á Thái Bình Dương.

 

Phong Việt

 

Hệ thống phân phối tiếp cận các khách hàng của Tatu Group mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất khi hướng tới các dòng mỹ phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Thấu hiểu những khó khăn mà Tatu Group gặp phải và những kỳ vọng của người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm,  Phong Việt mang đến những giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng của mình.

Nhằm duy trì sự tăng trưởng ổn định cho doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro trong cạnh tranh, đồng thời tạo nên sức mạnh tổng hợp giữa các thương hiệu cùng ngành nghề cũng như khác ngành nghề. Giúp Tatu Group tiếp cận được nguồn khách hàng của nhau mà còn tận dụng sức mạnh của nhau trên nhiều yếu tố khác như mạng lưới phân phối, hạ tầng hay thương hiệu.

Hiện nay Tatu Group đã và đang phấn đấu để “Trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt đáp ứng được yêu cầu quy chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe và được tin dùng tại các nước trên thế giới”. Công ty Phong Việt tự hào khi được đồng hành cùng sự phát triển vượt bậc của Tatu Luxury trên chặng đường “vươn ra biển lớn”.

.

Triển khai Marketing toàn diện dự án Tatu Luxury
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505