Sevenautocar là thương hiệu rất quen thuộc với giới yêu xe khi sỡ hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội ngoại thất ô tô, thiết bị an toàn…Với nền tảng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Seven autocar luôn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ của mình.

 

Phong Việt

 

Với mong muốn tạo ra những phụ kiện xe hơi cao cấp, đưa những thương hiệu hàng đầu thế giới đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Sevenautocar luôn đẩy mạnh khâu nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm mới nhất, phù hợp với mọi dòng xe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với uy tín hàng đầu.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy, giả cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.  Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, bạn sẽ nhanh chóng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 

Phong Việt

 

Sevenautocar luôn chú trọng sự đổi mới, sáng tạo tiếp cận và làm thỏa mãn hơn nữa nhiều nhu cầu khách hàng tại Tp.HCM và trên cả nước. Đó cũng là lý do chính khiến đơn vị quyết định đẩy mạnh chiến lược Marketing Online . Và triển khai dự án Marketing với Công ty Phong Việt mở ra hướng đi quan trọng để đạt mục tiêu đó. Từ đó người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ chất lượng cũng như những giá trị đặc biệt mà Sevenautocar mang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505