Phong Việt Marketing triển khai dự án Marketing Online, tiếp cận khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của Công ty TÂN KỸ (NEWTEC).

 

Phong Việt Marketing

 

Công ty TÂN KỸ (NEWTEC) là nhà phân phối thiết bị điều khiển của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện – điện tự động cho các khu vực công nghiệp, dân dụng cùng với những giải pháp cải tiến đã được thị trường công nhận tính ổn định và vận hành tốt. Hiện nay TÂN KỸ (NEWTEC) có trụ sở chính đặt tại Quận Gò vấp và mạng lưới phân phối khắp cả nước.

  • Tư vấn giải pháp: cung cấp các giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực Điện – Điện tự động, công nghệ và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực điều khiển máy phát điện ( gen-set control ), điều khiển chuyển nguồn ( ATS control ),  điều khiển hòa đồng bộ ( synchoronize control ) đảm bảo độ tin cậy, nguồn ổn định và liên tục,..
  • Thương mại: Phân phối thiết bị điều khiển của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện công nghiệp như Woodward, BAE, TDI, Dynalco, Auto Maskin, ECU, IPU, ATAL. Phân phối độc quyền thiết bị Rơle Bảo vệ và điều khiển Broyce Control®, tại Việt Nam.

 

Phong Việt Marketing

 

Với những tiến bộ và các thành quả đạt được trong các năm qua, Công ty TÂN KỸ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Khi tất cả sản phẩm được nhập khẩu 100% từ các nước EU, Singapore và bảo hành 12 tháng.

Sức mạnh thương hiệu sẽ gia tăng gấp nhiều lần khi các doanh nghiệp xây dựng được chiến lược Marketing Online hiệu quả, cùng nhau ứng phó những thách thức của thị trường và phát triển.Với hợp tác lần này giữa Phong Việt Marketing và Newtec đánh dấu sự liên kết ưu tiên phát triển sản phẩm dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong quá trình hoạt động và phát triển nhằm khai thác hiệu quả mạng lưới kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của Newtec.  Đồng thời Phong Việt Marketing  tạo nên nền tảng để Newtec mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp một cách hiệu quả.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505