Các dịch vụ marketing hiệu quả, chất lượng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và hiệu quả bằng các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của bạn.

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhờ dịch vụ marketing hiệu quả.
Tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhờ dịch vụ marketing hiệu quả.

Mục tiêu của dịch vụ marketing hiệu quả đem lại là gì?

1. Bám giữ khách hàng tiềm năng:

Những khách hàng này là nguồn thu quan trọng của doanh nghiệp bạn. Họ là những người có hoặc sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cung cấp. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu bám giữ những khách hàng này. Hãy xây dựng hồ sơ của riêng từng khách hàng và thường xuyên email các chính sách ưu đãi, những thông tin có ích gửi cho họ. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ bằng email hay bưu thiếp và trên đó không bao giờ quên kèm theo thông tin về công ty của bạn một cách khéo léo.

2. Marketing thương hiệu:

Việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi trên thị trường, không chỉ với khách hàng cũ mà còn với cả khách hàng mới chưa một lần biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn là rất quan trọng. Và điều này cũng ảnh hưởng lớn tới định hướng của dịch vụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Có thể nói, marketing đóng vai trò quan trọng quyết định tới sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. 

Các phương pháp trong dịch vụ marketing hiệu quả:

Trong thời điểm Internet và mạng xã hội phát triển mạnh như hiện nay, cho dù bạn đã biết hay chưa biết đến Marketing online thì trên thực tế nó rất quan trọng với công ty bạn. Kênh marketing online là một trong những phương pháp quảng cáo trực tuyến được đánh giá là hiệu quả và mang lại giá trị kinh tế tốt nhất trong tất cả các kênh quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiện nay. Chúng ta có thể điểm qua các phương pháp của dịch vụ marketing hiệu quả dưới đây:

1. SEO (Search Engine Optimization):

Bạn không thể bỏ qua phương pháp tối ưu hóa thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm này khi mà tại Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều người đang sử dụng Google và một số công cụ tìm kiếm khác (Bing, Cốc Cốc). Dịch vụ marketing hiệu quả đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hiển thị trong Top 10 hoặc Top 5 kết quả đầu tiên trên công cụ tìm kiếm mà phổ biến nhất là Google khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm. 

Khi website của bạn đã nằm trong Top đầu công cụ tìm kiếm Google thì doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội được nhiều người dùng Internet biết đến và nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ chủ động liên hệ với bạn để mua hàng. 

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhờ dịch vụ marketing hiệu quả.
Tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhờ dịch vụ marketing hiệu quả.

2. Google Adwords:

Google Adwords (hay Google Ads) là cách quảng cáo đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo Google Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google của khu vực SEO keywords. Với dịch vụ Google Adwords sẽ đưa website của doanh nghiệp bạn lên công cụ tìm kiếm Google chỉ trong vòng 24h đồng hồ sau khi đăng ký và kích hoạt chiến dịch. Cũng tương tự như SEO, khi chạy Google Adwords thì trang web doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội được nhiều người dùng Internet biết đến và nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ chủ động liên hệ với bạn để mua hàng.

3. Quảng cáo trên Mạng xã hội:

Không thể phủ nhận vai trò và những lợi ích và hiệu quả của quảng cáo trên mạng xã hội mang lại ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể đưa thông tin quảng cáo, thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình lên các trang như Facebook, Youtube, Zalo,…đồng thời tạo ra một kênh kết nối trực tiếp, tương tác với khách hàng của mình trên mạng xã hội. Một trong số các trang mạng xã hội được mọi tầng lớp, lứa tuổi sử dụng ở Việt Nam hiện nay là Facebook. 

Ngoài ra vẫn còn những phương pháp làm marketing online khác như: Email marketing, SMS marketing hay Viral marketing (hiệu ứng lan truyền) cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình thì vui lòng liên hệ Phong Việt để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900