Marketing online lấy website làm trung tâm là giải pháp marketing hiệu quả dành cho các Doanh nghiệp có thế mạnh về website hoặc chỉ có website là “vũ khí chiến đấu” duy nhất của mình. Việc kinh doanh dưới phương pháp này tuy chỉ áp dụng trên một phạm vi, nhưng hiệu quả cực lớn, nếu biết cách xây dựng, thực hiện tốt, đây có thể là một công cụ tạo ra doanh thu cực thịnh cho các Doanh nghiệp.

Thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm – “vũ khí” để bán hàng
Thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm – “vũ khí” để bán hàng

Điều kiện để thực hiện chiến lược marketing online lấy website làm trung tâm.

Công nghệ kỹ thuật ngày càng tiến bộ, các công cụ hổ trợ kinh doanh phát triển rất đa dạng như facebook, instragram, youtube, tiktok, zalo,…Nhiều nhà kinh doanh tích hợp cùng lúc các công cụ trên để kinh doanh hiệu quả. Nhưng nhiều doanh nghiệp chưa nhận ra việc tích hợp cùng lúc nhiều công cụ trên chỉ thật sự thành công khi tất cả các nền tảng công cụ trên đã được phát triển vững vàng hoặc ít nhất cũng có đến 2/3 đã vững, nếu không đảm bảo được điều đó, Doanh nghiệp cần có hướng đi đúng đắn hơn cho mình. Việc marketing online lấy website làm trung tâm cũng vậy, cần ít nhất đảm bảo có đủ các điều kiện sau, thì khi thực hiện cơ hội thành công sẽ cực cao:

Là doanh nghiệp mới, chỉ có duy nhất website là công cụ hổ trợ kinh doanh.

Với các doanh nghiệp mới thành lập, ngân sách còn hạn chế, chi phí quản lý và tuyển dụng nhân sự cần được tối ưu, chỉ mới thành lập trang website riêng để kinh doanh thì việc phát triển marketing online lấy website làm trung tâm là thật sự cần thiết. Dựa vào cái mình có, cái mình tốt nhất, tập trung toàn bộ nhân lực để phát triển nội dung, hình ảnh, chất lượng và độ uy tín. Tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn có thể làm nên một trang web uy tín, nhiều người biết đến, nhiều người lựa chọn.

Có định hướng phát triển khai thác công cụ tìm kiếm Google là chính.

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng nhất hiện nay, như một “miếng đất màu mỡ” cần được đầu tư, việc marketing online lấy website làm trung tâm có thể phát triển theo hướng quản trị website tốt, chạy quảng cáo website trên Google, hay cả việc thực hiện SEO website để tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Lượng người dùng truy cập vào Google mỗi ngày để tìm mua sản phẩm là cực lớn. Chỉ cần đầu tư xây dựng tốt website, khi doanh nghiệp trông thấy được địa chỉ trang web của Doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng, tin tưởng và lựa chọn, như đáp lại tất cả công sức mà Doanh nghiệp đã lựa chọn. Lượt truy cập vào website càng lớn, khả năng chuyển đổi càng cao, doanh thu bán hàng sẽ tăng trưởng không ngừng theo thời gian.

Phát triển website làm tiền đề để phát triển các công cụ khác.

Nếu muốn kinh doanh vững chắc cần có cái nền kiên cố, nếu Doanh nghiệp có thể xây dựng được một trang webiste uy tín, chất lượng, nhiều người biết đến, thì khi phát triển trên các công cụ khác như facebook, youtube, tiktok,… sẽ dễ dàng thành công hơn là chưa có chút danh tiếng gì, trên trang website có đường link dẫn đến các công cụ trên, việc tìm hiểu,liên hệ cũng thật dễ dàng và đơn giản.

Có thể lợi dụng các tài nguyên khác để phát triển website.

Việc phát triển marketing online lấy website làm trung tâm còn có một ưu thế rất nổi bật, đó chính là có khả năng chia sẻ link website tại hệ thống các trang website khác, lợi dụng sự phát triển của các kênh diễn đàn mua bán, rao vặt, chia sẻ,… để thu hút sự chú ý của người nhìn đến website, từng bước thành công trong việc thực hiện chiến lược an toàn này.

Thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm – “vũ khí” để bán hàng
Thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm – “vũ khí” để bán hàng

Cách thức thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm thành công.

Tối ưu trải nghiệm website của khách hàng.

Nếu đã muốn phát triển website làm trung tâm, cần mang đến cho website những giá trị tốt nhất hết sức có thể nhằm hài lòng khách hàng kể cả những ai khó tính. Một website được xem là được lòng khách hàng cần có tốc độ load trang mượt mà, cấu trúc trang website dễ nhìn, dễ hiểu, dễ sử dụng, có sự phân biệt rõ ràng giữa các mục, để khi khách hàng quan tâm đến hạng mục nào thì không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Xây đựng nội dung thu hút, hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn.

Con người luôn yêu thích, khám quá cái hay cái đẹp, vì thế việc xây dựng nội dung hay, hình ảnh đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng, níu giữ khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web của mình, khách hàng ở lại càng lâu, sự tò mò, khả năng khám phá càng lớn, đến một giai đoạn nào đó việc này sẽ trở thành thói quen, khách hàng sẽ tìm ngay địa chỉ trang web khi có nhu cầu về sản phẩm mà trang web đang chào bán.

Làm cho tất cả người dùng Google phải nhìn thấy địa chỉ trang web.

Vị trí tìm kiếm trang website là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm. Vị trí tìm kiếm hay còn có thể hiểu là thứ hạng website trên Google, chỉ cần trang web xuất hiện ở những thứ hạng đầu tiên trên Google, khách hàng tiềm năng dễ dàng nhìn thấy, khả năng truy cập vào càng cao, tỷ lệ chuyển đổi càng lớn. Phương pháp tốt để đưa thứ hạng website lên top đầu tìm kiếm đáng để nói đến chính là thực hiện SEO web, giải pháp marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp thống lĩnh thứ hạng tìm kiếm, kinh doanh bằng website thành công, ngoài ra có thể áp dụng chạy quảng cáo Google Ads để thực hiện việc này, hiệu quả cực nhanh nhưng đòi hỏi cần sự đầu tư của doanh nghiệp.

Dịch vụ  hỗ tợ marketing online lấy website làm trung tâm Phong Việt.

Quá trình marketing online lấy website làm trong tâm là quá trình dài, cần được thực hiện tỉ mỉ, chỉnh chu, cơ hội thành công đột phá sẽ cao hơn. Phong Việt thực hiện các giải phải hỗ trợ việc thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, có thể kể đế

  • Dịch vụ quản trị website
  • Dịch vụ SEO tổng thể
  • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
  • Dịch vụ tăng traffic,…

Đội ngũ chuyên gia của Phong Việt là những người có chuyên môn cao, luôn có hướng đi đúng đắn, phù hợp với từng Doanh nghiệp, hỗ trợ Doanh nghiệp tận tâm trong suốt quá trình hợp tác.

Thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm – “vũ khí” để bán hàng
Thực hiện marketing online lấy website làm trung tâm – “vũ khí” để bán hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại :028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900( Mr Tùng )

Email :info@cmo.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900