Site icon Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói

Spa Nét Xưa –Tinh hoa cổ truyền nét đẹp bản nguyên

Với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu làm đẹp kéo theo sự ra đời của nhiều mô hình Spa hiện đại trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Mỗi Spa lại tự tạo ra cho mình một phong cách và nhấn mạnh vào những dịch vụ nổi trội của riêng mình. Spa Nét Xưa có lẽ chính là mô hình Spa đặc biệt dám đi ngược lại xu hướng hiện đại để trở về với tinh hoa Y học cổ truyền.

 

Tên gọi Nét Xưa

Ra đời từ mong muốn làm sống dậy những giá trị xưa, bao gồm không gian văn hóa nguyên bản và những sản phẩm, liệu trình chăm sóc sức khỏe tuân thủ nguyên tắc của Y học cổ truyền. Spa Nét Xưa không chỉ dừng lại là nơi chăm sóc sức khỏe xua tan đi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật mà còn là nơi giúp bạn điều trị tâm bệnh xuất phát từ lo âu, phiền muộn bằng liệu trình thư giãn hiệu quả.

Spa Nét xưa, một không gian tách biệt không quá chật chội cũng không quá rộng rãi chỉ đủ để chứa đựng, đủ để hội tụ những nét tinh hoa bản nguyên, nơi hẻm nhỏ, khó kiếm, nhẹ nhàng nằm lọt thỏm giữa trung tâm Sài Gòn. Bằng tình yêu với Văn hóa dân tộc, cùng với việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người theo phương pháp cổ truyền. Nét Xưa mang đến vẻ đẹp giản dị, gần gũi với mong muốn làm sống dậy và lan tỏa những nét đẹp văn hóa dân tộc từ lâu đã bị mai một cùng phát triển bên cạnh những giá trị hiện đại.

Tinh hoa Y học cổ truyền

Từ tinh hoa Y học cổ truyền của ông cha chắt lọc cái hay độc đáo, Nét xưa mang đến quý khách hàng những sản phẩm từ thiên nhiên, chỉ thiên nhiên để mọi đối tượng đều có thể sử dụng được kể cả đối tượng nhạy cảm như “phụ nữ mang thai”. Với những dịch vụ thư giãn, chăm sóc tóc và da mặt, body, đến những liệu trình, sản phẩm dược liệu điều trị chứng nhức mỏi ,vai gáy, xương khớp, rụng tóc, …đều góp phần làm tăng thêm năng lượng, tái tạo và hồi phục chức năng của những bộ phận cần điều trị một cách an toàn, hiệu quả cao.

 

 

Ngoài ra nhằm nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng tại Spa Nét Xưa mỗi liệu trình đều được thực hiện bằng tay, tăng thêm sự trải nghiệm chuyên sâu và đạt hiệu quả cao hơn. Nét xưa cam kết không sử dụng máy móc trong quá trình khách trải nghiệm liệu trình để những thứ chân quê mộc mạc được lột tả một cách rõ ràng nhất.

Phong Việt giúp quản lý Marketing Online như thế nào?

Vì chỉ mới thành lập nên Spa Nét Xưa chưa hoàn thiện nhiều yếu tố trong đó là việc áp dụng Marketing Online vào quá trình kinh doanh. Mô hình Spa Nét Xưa độc đáo tuy nhiên để có hướng đi đúng và phát triển lâu dài không phải là điều dễ dàng. Biết đến Phong Việt qua lời giới thiệu của một đối tác kinh doanh, Spa Nét Xưa đã mạnh dạn lựa chọn Công ty Phong Việt triển khai chiến lược Marketing Online. Tiếp cận đến tất cả các khách hàng tiềm năng, dựa trên chương trình marketing phù hợp, thúc đẩy bán hàng.

Gánh nặng tiếp cận khách hàng giờ đây không thể cản bước được sự phát triển của Nét Xưa. Sức ảnh hưởng của Spa Nét Xưa không chỉ gói gọn trong Tp.HCM nữa mà rất nhiều khách hàng từ những tỉnh lân cận cũng rất quan tâm. Bởi cách tiếp cận gần gũi thân quen và thế mạnh của Spa Nét Xưa chính là mang đến lợi ích cho toàn thể  khách hàng.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version