Quy Trình SEO Theo Thuật Toán Google mới nhất là phương pháp SEO đã được thử nghiệm thành công tại Phong Việt. Việc ứng dụng và cập nhật mỗi ngày một mới giúp cho việc seo hiệu quả hơn. Sau đây là bài giới thiệu các bước làm trong SEO hiệu quả.

quy trình seo theo thuật toán google mới nhất

Quy trình SEO theo thuật toán Google mới nhất

 • Phân tích từ khoá phù hợp : Việc chọn từ khoá phù hợp để việc SEO hiệu quả hơn, giúp biết được độ khó của từ khoá và tỉ lệ tìm kiếm của khách hàng.
 • Tối ưu onpage : Việc tối ưu Onpage la một phần chuẩn bị cho SEO tốt, vì nền tảng web là một phần Google đánh giá có tương thích cho người dùng hay không.
 • Xây dựng content : Việc xây dựng content là chủ lực. Vì content sẽ giúp Google phân phối website dựa vào keywords chèn trong bài viết. Từ đó, Google sẽ biết web bạn nằm ở lĩnh vực nào và phân phối như thế nào cho hợp lý.
 • Đặt Backlink chất lượng : Việc đặt backlink là một yếu tố giúp SEO nhanh hơn, vì nó giúp Google kiểm tra thông tin website của bạn có nhiều trên mạng. Nó sẽ ưu tiên chấm điểm cho web chính của bạn cao hơn.
 • Kéo traffic cho website : Phần kéo traffic cho webiste là yếu tố giúp Google đánh giá web bạn có hữu ích hay không, thông tin bạn đưa lên có được rộng rãi người dùng tìm kiếm hay không ? Nó đánh giá sự tương tác cao cho web bạn
 • Chạy quảng cáo Google Ads : Chạy quảng cáo là một phần giúp kéo traffic, giúp nguồn traffic của bạn chất lượng để tăng điểm cho việc SEO.
 • Chạy quảng cáo Facebook Ads : Việc chạy quảng cáo Facebook giúp kéo nguồn traffic từ mạng xã hội. Tuy traffic từ nguồn này không được đánh giá cao như trước nhưng cần làm để có thêm điểm nhé !
 • SEO hỗ trợ bằng Yotube : bạn làm 1 clip úp lên Youtube, trong phần mô tả chèn link bạn cần seo vào nhé , để tăng điểm cho site cần seo
 • Xây dựng SEO sub Domain : việc tạo sub domain cũng sẽ hỗ trợ SEO dựa vào số lượng site nhiều hơn. Nhưng lưu ý, bạn phải chú trọng chất lượng của từng site nhé !
 • Đăng ký bản quyền DMCA : việc đăng ký này giúp bảo vệ thông tin trên website của bạn. Bạn có thể đăng ký tại đây : https://www.dmca.com
 • Đăng ký chứng chỉ SSL : Việc đăng ký chứng chỉ SSL giúp webiste có độ uy tín cao hơn, giúp Google ưu tiên nhiều hơn vì nó giúp bảo mật cao hơn.
 • Thông báo web với Bộ Công Thương để được 1 link trên trang : online.gov.vn . Trên trang này được đặt 1 link là uy tín hơn nha mọi người !

Xem thêm : Dịch vụ marketing online tổng thể trọn gói !

Ngoài quy trình trên, bạn cần thêm một số phương pháp nâng cao khác mà tuỳ vào SEOer áp dụng. Hoặc có thể thuê các dịch vụ seo mà trên mạng có rất nhiều công ty seo quảng cáo. Việc seo nó còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, từ khoá, nội dung, backlink,… nên khó có đơn vị nào đảm bảo.

Nếu thuê dịch vụ seo, thì 2 bên cần ngồi lại thoả thuận và đưa ra hướng thích hợp nhất. Google luôn thay đổi thuật toán theo hành vi người dùng nên việc SEO cũng sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. 

Chúc anh chị seo web nhanh lên top để bán hàng nhé !

Ghi chú :

Nếu anh chị đang cần seo web mà chưa biết bắt đầu tư đâu ? Hãy để lại coment phía dưới hoặc liên hệ với Admin qua sô 0904 384 505. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho anh chị ! Chúc anh chị vui ! 

Quy Trình SEO Theo Thuật Toán Google mới nhất
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505