Site icon Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói

Phương Quỳnh – bạn trẻ năng động sáng tạo cùng cơ hội nghề nghiệp với Marketing

Phương Quỳnh hiện đang là SV năm 4 chuyên ngành Marketing truyền thông trường ĐH Công nghệ TP. HCM. Chỉ vì một lần trở thành ban tổ chức cho một sự kiện tổng kết cuối năm nhỏ ở trường cấp 3, Quỳnh nhận ra rằng đây chính là điều cô muốn làm trong tương lai, một công việc có thể thỏa sức sáng tạo ra các ẩn phẩm đặc sắc dẫn dắt thu hút người đọc, người xem chú ý tới

Vì sao marketing lại thu hút được các bạn trẻ

Marketing mang lại môi trường có thể giúp người trẻ cập nhật những điều mới là mạng xã hội, các phương tiện truyền thông. Hệ thống này có thể là truyền thông tương tác, một chiều, hệ thống của dữ liệu, phân tích… Nhờ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về những xu hướng mới.

Nắm bắt được nhu cầu về marketing của các doanh nghiệp sẽ ngày càng tăng, Phương Quỳnh đã chọn con đường này để phát triển và gắn bó lâu dài. Hiện cô đang là nhân viên team Sáng Tạo của công ty Phong Việt, chuyên về lĩnh vực marketing và truyền thông cho doanh nghiệp.

Vì mình là người yêu thích những thứ mới mẻ, sáng tạo và truyền thông chính là thứ đòi hỏi phải luôn phát triển và đổi mới từng ngày” – cô gái 22 tuổi chia sẻ. Marketing luôn thay đổi từng ngày, so với thời điểm vài năm trước và hiện tại thì các hoạt động marketing đã khác biệt hoàn toàn. Vậy nên, một khi đã xác định theo đuổi ngành marketing thì cần phải có một sự nhạy bén, cập nhật xu hướng mới liên tục và không ngừng học hỏi.

Thành công không phải chỉ là của cá nhân mà là cả tập thể

Ngày đầu khi bước nào nghề, Quỳnh được sự hướng dẫn tận tình của các anh chị đi trước, cùng sự không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức của bản thân mình, dù hiện tại chưa có quá nhiều thành tích xuất sắc như các anh chị, nhưng Phương Quỳnh cũng như các bạn trong Team mình vẫn luôn cố gắng từng ngày để mang lại cho công ty những sản phẩm tốt nhất có thể.

Khi được hỏi điều gì làm cho Phương Quỳnh  thấy thành công nhất cho đến hiện tại, cô gái nhỏ cho biết rằng được làm việc cùng các anh chị trong công ty, cùng các bạn trong team Sáng Tạo là điều cô thấy thành công và đáng tự hào, được học tập và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau, giúp Quỳnh cởi mở hơn, cải thiện kỹ năng giao tiếp đáng kể, từ đó tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy làm việc nhóm sẽ có nhiều ý kiến khác nhau nhiều khi đối lập được đưa ra cho cùng một vấn đề, nhưng các thành viên trong nhóm vẫn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau, chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn, nếu có khó khăn thì vẫn còn các anh chị “sếp” hỗ trợ nhiệt tình.

Phương châm học tập và làm việc của Phương Quỳnh là “Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ, bản thân mình không dám thừa nhận mình là người có tài nhưng mình luôn cố gắng trau dồi thêm các kỹ năng cho bản thân và sẽ còn cố gắng hơn nữa”, cô gái chia sẻ thêm.

Chúc cô gái luôn vui vẻ và có được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống./.

Thúy An

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version