Ngày 19/08/2019, Phong Việt triển khai thực hiện chiến dịch Marketing online cho dự án của Công ty TNNHH Thương Mại Hào Thịnh Phát- Giày Airsport.

 Airsport

Hào Thịnh Phát được biết đến là Công ty chuyên tạo mẫu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh Sỉ và Lẻ các loại sản phẩm đa dạng như giày công sở, giày búp bê, giày sandal, giày đế xuồng, đặc biệt là giày thể thao Airsport một trong những thương hiệu giày được đông đảo khách hàng lựa chọn…

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất rộng lớn, trang bị hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và lực lượng công nhân, viên được đào tạo kỹ lưỡng. Tất cả các sản phẩm đều chỉnh chu từ chất liệu đến khâu thành phẩm cuối cùng. Vì vậy mà các mẫu giày Airsport đều chinh phục đông đảo khách hàng.

 Airsport

Thị trường giày dép thể thao là phân khúc thị trường lớn nhất và dự kiến tăng trưởng với tốc độ trung bình nhanh hơn so với phân khúc khác. Trong những năm tới thị trường giày dép thể thao dự kiến tăng trưởng mạnh. Thị trường tiềm năng mở ra nhiều cơ hội cũng là thách thức bất cứ lĩnh vực sản xuất, phân phối giày thể thao.

Với tiềm năng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giày độc quyền. Công ty Hào Thịnh PhátGiày Airport đã đẩy mạnh hệ thống Marketing Online thông qua việc hợp tác cùng Công ty Phong Việt. Xác lập tư duy chiến lược mới, định hướng về thị trường với khách hàng là trung tâm kết nối với các yếu tố tiềm năng của công ty.

Hoạch định các sản phẩm chiến lược cùng chương trình Marketing Online tương ứng. Tiếp cận các kênh truyền thông một cách hiệu quả và tối ưu giá cả. Đảm bảo tính thống nhất dựa trên cơ sở về chất lượng sản phẩm và những nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Phong Việt triển khai kế hoạch Marketing dự án Giày Airsport
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505