Ngày 05/10/2022 diễn ra chương trình kết nối kinh doanh với sự chia sẻ của CGKT Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch SDLT về chủ đề : ” Nguyên Tắc Vàng Để Giảm Rủi Ro Trong Kinh Doanh ” cực kỳ hay và thiết thực cho doanh nghiệp. 

Tại sự kiện, Chuyên gia Kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch công ty Đào tạo lãnh đạo và Dịch vụ phát triển bền vững, đã chia sẻ và phân tích các loại rủi ro theo doanh nghiệp cũng như đưa ra các giải pháp để giảm thiểu rủi ro và cách khắc phục các rủi ro cho các nữ lãnh đạo.

Diễn giả – Khách mời tham dự chương trình

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nữ lãnh đạo xinh đẹp và tài năng đặc biệt là Hoa hậu Ngọc Diễm – Chủ tịch Sáng lập WLIN La Vie En Rose, CEO Ngọc Nam Phương Communications, cùng các thành viên của WLIN La Vie En Rose.

Công Ty Phong Việt cũng góp mặt tham gia chương trình nhằm mục đích giao lưu giữa các doanh nghiệp và cập nhật thông tin về thực trạng, những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay gặp phải. Phong Việt Group hiện nay là một trong những công ty hàng đầu về các dịch vụ marketing và dịch vụ xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp. 

Đại diện Phong Việt chụp hình cùng diễn giả

 

Hình ảnh các khách mời và diễn giả chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Chúc các chị WLIN EMERALD nhiều sức khoẻ, xinh đẹp và ngày càng thành công !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900