Site icon Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói

Phong Việt tham dự chương trình truyền thông 9th B2B Monthly kết nối giao thương ngày 9 tháng 11/2022

Ngày 9/11/2022, tại Khách sạn Rex, TP.HCM, chương trình 9th B2B Monthly đầu tiên do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và quảng bá thương hiệu. Với các hoạt động giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước thuận lợi trong việc tìm kiếm đối tác khi có nhu cầu quảng bá, mua bán và hợp tác kinh doanh. Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông, xúc tiến kinh doanh với chi phí rẻ. 

Bên cạnh các tin, bài hỗ trợ doanh nghiệp và kết nối trực tuyến trên nền tảng online, doanh nghiệp sẽ gặp mặt trao đổi trực tiếp vào ngày 9 hàng tháng. Trước và sau gặp mặt, doanh nghiệp tiếp tục được sự hỗ trợ các hoạt động kết nối, tìm kiếm nhà cung ứng, bạn hàng.

Công ty Phong Việt cũng góp mặt trong chương trình này, nhằm mục đích giao lưu với các doanh nghiệp, học hỏi thêm những kiến thức và xu hướng mới của thị trường kinh doanh để giúp cho các doanh nghiệp đưa ra giải pháp marketing hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Phong Việt là một trong các công ty hàng đầu về giải pháp marketing, phát triển đa dạng các lĩnh vực với các giải pháp marketing mới mẻ phục vụ cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Qua chương trình lần này Phong Việt có thêm cơ hội giao lưu cùng các doanh nghiệp, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới. Công ty Phong Việt xin chúc cho chương trình thành công và ngày càng phát triển!

Rate this post
Exit mobile version