Công ty Phong Việt vừa triển khai dự án Marketing toàn diện với Trung tâm chăm sóc sắc đẹp-điều trị thẩm mỹ nội khoa tiêu chuẩn Nhật Bản Saigon Omotenashi. Nhằm mang đến những công nghệ làm đẹp tiên tiến, kết hợp cùng liệu trình chăm sóc sắc đẹp truyền thống Nhật Bản tốt nhất, an toàn nhất. Từ đó rút ngắn khoảng cách trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế, nhu cầu làm đẹp chuyên sâu, an toàn cho tất cả các quý khách hàng.

 

Phong Việt
Không gian sang trọng cùng những tư vấn viên nhiệt tình luôn tạo được ấn tượng cho khách       hàng ngay từ lần đầu tiên.

 

Đất nước Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới về sự tinh tế cùng những tiêu chuẩn khắt khe, mọi sản phẩm và dịch vụ của Nhật đều đã trở thành một trong những chuẩn mực khiến cho nhiều ngành công nghiệp của nhiều quốc gia khác phải ao ước. Trong đó phải kể đến ngành chăm sóc sắc đẹp-thẩm mỹ. Saigon Omotenashi Spa & Clinic tự hào là Trung tâm chăm sóc sắc đẹp-điều trị thẩm mỹ nội khoa hàng đầu của Việt Nam đáp ứng tất cả các tiêu chí của một Trung tâm làm đẹp chất lượng cao của Nhật Bản.

Saigon Omotenashi là nơi hội tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở nước ngoài,  đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia Nhật Bản. Tất cả yếu tố kết hợp với những liệu trình chăm sóc, điều trị độc đáo từ sự kết hợp giữa y học cổ truyền Nhật Bản và máy móc hiện đại đã mang đến kết quả ngoài sự mong đợi của quý khách hàng.

 

Phong Việt
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo đúng quy trình đào tạo của Nhật Bản

 

Quý khách hàng biết đến Trung tâm chăm sóc sắc đẹp-điều trị thẩm mỹ chuyên khoa Saigon Omotenashi với thế mạnh sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền. Bên cạnh đó sở hữu phương pháp trị liệu độc đáo của Nhật lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới “Châm cứu thẩm mỹ không kim”.

Việc Công ty Phong Việt và Saigon Omotenashi ký thỏa thuận hợp tác nằm trong chiến lược mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi sử dụng những liệu trình, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Việc gìn giữ tuổi xuân và trả lại vẻ đẹp vốn có của quý khách hàng là chuyện hoàn toàn nằm trong tầm tay. Đây cũng chính là cốt lõi mà Saigon Omotenashi hướng đến trong nỗ lực mang  đến giá trị, tinh hoa làm đẹp đúng với tinh thần của người Nhật.

 

Phong Việt
Liệu trình chuyên sâu cùng những phương pháp massage cổ truyền Nhật Bản tạo nên nét riêng biệt tại Saigon Omotenashi.

 

Mối quan hệ hợp tác mang tính chiến lược giữa Phong Việt Marketing và Saigon Omotenashi dựa trên cơ sở phát huy năng lực cạnh tranh và thế mạnh, nâng cao chất lượng và phát triển thương hiệu tương xứng với những giá trị đặc biệt mà Saigon Omotenashi dành riêng cho quý khách hàng làm đẹp, yêu cái đẹp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900