Ngày 10/5 Công ty TNHH Mỹ Phẩm VNCOS (VNCOS COSMETICS COMPANY LIMITED) cùng Công ty Phong Việt đã chính thức hợp tác toàn diện về việc cung cấp dịch vụ Marketing, giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp tối đa trong việc tiếp cận khách hàng, tăng cường độ phủ sóng của thương hiệu và là cầu nối vững chắc giữa Doanh Nghiệp và khách hàng.

 

Phong Việt
Sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc chính là hướng đi mang tính khác biệt của VNCOS.

 

Công ty TNHH Mỹ Phẩm VNCOS được biết đến là nhà sản xuất và chuyên gia công mỹ phẩm chọn cho mình hướng đi riêng và đầy táo bạo, khác biệt với thị trường. Với tiêu chí chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với người sử dụng và đặc biệt phù hợp với cơ địa của người Á Đông luôn là đích đến cuối cùng mà mỗi sản phẩm của Công ty mang đến cho quý khách hàng.

VNCOS còn là một trong những Công ty Việt Nam đầu tiên phối hợp cùng INTERCOS, một trong những Tập đoàn gia công mỹ phẩm hàng đầu thế giới với nền tảng hơn 40 năm hình thành và phát triển. Ngoài ra INTERCOS cũng là nhà sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc duy nhất cung cấp các tiêu chuẩn và công nghệ chất lượng cao, đối tác của nhiều thương hiệu xa xỉ phủ sóng trên toàn thế giới.

 

Phong Việt
Lee Jung-hoon, CEO của K Beauty và là đại diện của Tập đoàn INTERCOS trực tiếp chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cho Công ty VNCOS.

 

Chính sự hợp tác mang tính chiến lược này đã giúp VNCOS phát triển thành công, công thức gia công mỹ phẩm độc quyền chuẩn hàng nội địa Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm tại VNCOS đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại nhất hiện nay và 100% công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Thêm vào đó với nguồn nguyên liệu được nhập từ Italia, Thụy Điển, Pháp, Mỹ…luôn được kiểm định kỹ lưỡng và được BYT cấp giấy phép.  VNCOS luôn cho ra đời những sản phẩm, mỹ phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đà phát triển đó, Phong Việt sẽ hỗ trợ VNCOS trong việc phát triển những giải pháp Marketing Online hiệu quả. Hướng đến các tiêu chí khách hàng quan tâm, mong muốn, thu hút tối đa lượng khách hàng, khách hàng tiềm năng. Nhằm tạo ra đòn bẩy quan trọng cho VNCOS , giúp thương hiệu nhanh chóng chinh phục khách hàng bằng chất lượng, độ an toàn, tin cậy và thân thiện với môi trường.

 

Phong Việt
100% Hệ thống công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

 

Mục tiêu hợp tác giữa Phong Việt Marketing cùng VNCOS chính là mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp túi tiền và mang đến hiệu quả tuyệt đối. Với sự đồng hành của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Cùng mạng lưới khách hàng chất lượng trên toàn quốc, Phong Việt sẵn sàng hỗ trợ tối đa tất cả các nhu cầu của Doanh Nghiệp và là người bạn đồng hành tin cậy của các Doanh Nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900