Vừa qua Nhà Hàng Thoáng Việt và Công ty Phong Việt đã triển khai  Marketing toàn diện nhằm đưa dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật chuyên nghiệp-ý nghĩa, hoàn hảo nhất đến với tất cả các khách hàng.

 

Phong Việt
Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn Nhà Hàng Thoáng Việt tổ chức tiệc thôi nôi

 

Nhà hàng Thoáng Việt là một trong những hệ thống nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật chuyên nghiệp thuộc Top đầu của Tp.HCM hiện nay và có chi nhánh ở khắp các Quận huyện thuộc Tp. HCM. Ngay từ khi ra đời với mong muốn cùng các bố mẹ tạo một dấu ấn sinh nhật đầu đời khó phai cho con yêu. Nhất là thời khắc thôi nôi sinh nhật đầu đời, phải dễ thương và hoành tráng.

Tất cả làm những gì tốt đẹp nhất dành cho con yêu sẽ tạo nên niềm vui lớn lao, kỷ niệm không bao giờ quên của những ông bố bà mẹ. Không muốn bỏ lỡ điều đó vì bất cứ lý do gì vì đó là khoảnh khắc thật đẹp mà các con được lưu giữ cho sau này, từ đó tạo thêm nền tảng cho sợi dây gắn kết gia đình khi con lớn lên. Nhà hàng Thoáng Việt ra đời như là cách nói hộ tình yêu thương của ba mẹ đối với con trẻ.

 

Phong Việt
  Niềm vui , hạnh phúc và những kỹ niệm không thể nào quên của khách hàng

 

Chặng đường 5 năm hình thành và phát triển nhà hàng chuyên tiệc thôi nôi Thoáng Việt luôn là địa điểm lý tưởng giúp các ông bố bà mẹ tổ chức bữa tiệc thôi nôi cho con được trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc. Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt-chuyên tiệc thôi nôi, tự hào khi đã được đồng hành, tổ chức góp một phần nhỏ bé của mình vào thành công rất nhiều buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi… không chỉ mang lại niềm vui ngọt ngào cho bé mà còn giải tỏa nỗi lo âu cho các bố mẹ.

Sở hữu không gian, hệ thống trang thiết bị hiện đại, thế mạnh nguồn nhân sự được đào tạo bài bản cùng đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó quy trình kiểm tra nguyên liệu chặt chẽ về nguồn gốc chất lượng và đảm bảo VSATTP. Từ nhiều năm qua hệ thống nhà hàng Thoáng Việt luôn mang đến những gói dịch vụ tổ chức tiệc, trang trí tiệc, thôi nôi, sinh nhật trọn gói với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả các bậc phụ huynh.

 

Phong Việt
Tạo ra những khoảnh khắc vô giá luôn là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ ao ước mang đến cho con yêu

 

Sự hợp tác giữa Nhà hàng Thoáng Việt và Phong Việt được xem là một trong những hướng đi mang tính chiến lược. Khi Phong Việt Marketing sẽ hỗ trợ tối đa những hoạt động Marketing online toàn diện và đạt hiệu quả cao. Cụ thể hóa mục tiêu cung cấp các dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình. Từng bước hỗ trợ doanh nghiệp nỗ lực triển khai kinh doanh hiệu quả và đưa ra những giải pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi kỳ vọng nhờ việc nắm bắt tốt những nhu cầu của khách hàng, cùng với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, việc hợp tác sẽ mang đến những giá trị thiết thực cho Thoáng Việt. Hai bên sẽ chia sẻ thông tin, cùng nhau thảo luận cũng như đưa các giải pháp, phù hợp và hiệu quả, góp phần đưa khách hàng đến với các dịch vụ tổ chức tiệc thực sự chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, giá cả phù hợp-điều mà thị trường hiện nay đang rất thiếu và rất cần.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900