Ngày 15/06/2019, Phong Việt tiến hành triển khai thực hiện chiến dịch Marketing online cho Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú ( Hưng Phú Automation) – Công ty chuyên về các thiết bị tự động.

hung-phu-automation

Hưng Phú Automation một trong những Công ty đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị đo lường – Điều khiển trong lĩnh vực tự động hóa.Hơn 20 năm hình thành, phát triển và là Hội viên hội Khoa học – Công nghệ Tự Động TP.HCM.

Lĩnh vực kinh doanh bao gồm các Thiết bị tự động nghiệp; Thiết bị cho công nghệ khí. Đồng thời Hưng Phú Automation cũng là Nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng từ Hàn Quốc như:  Hanyoung NUX , LS Industrial Systems : PLC, HMI, Scada, Biến tần, Servo Motor ; Autonics ; Daesung ENG (DS Fox) ; Samil ; Parker ; Honeywell ; Hitachi; Dorna…

Sỡ hữu đội ngũ kỹ sư – nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động, nhiệt tình Hưng Phú Automation thực hiện: thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa, tư vấn, bảo hành- bảo dưỡng đảm bảo: yêu cầu hệ thống, tiết kiệm chi phí, đúng thời gian giao hẹn.

 

Công ty Phong Việt

 

Hưng Phú Automation đã và đang là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty, cơ sở sản xuất, nhà máy, nhiều khu công nghiệp lớn. Hiện nay, công ty đang mở rộng kinh doanh, tìm kiếm các khách hàng, mở các đại lý phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ mong muốn mở rộng quy mô, công ty Hưng Phú  còn muốn đóng góp một phần vào công cuộc hiện đại hóa sản xuất. Bằng những thiết bị, kỹ thuật hiện đại không chỉ góp phần nâng cao năng suất làm việc, giảm sức người, an toàn mà còn bảo vệ môi trường, xây dựng một cuộc sống hiện đại, năng động, xanh, sạch hơn.

Công ty Phong Việt vinh dự khi được đồng hành cùng Hưng Phú Automation trên con đường cụ thể hóa mục tiêu cũng như tầm nhìn trong tương lai. Bằng chiến lược Marketing Online hiệu quả, phù hợp và đặc biết rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu và sản phẩm của Doanh nghiệp, có được vị thế trong lòng khách hàng.

Ban Truyền Thông Phong Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900