Với sự phát triển của internet và với sự bùng nổ của mạng xã hội hiện nay, Livestream đã trở thành một công cụ được yêu thích của mọi người, bao gồm cả những người bán hàng online.

Sẽ không xa lạ gì với những buổi livestream trên Facebook, instagram, tiktok… nhưng hiện tại không chỉ bật máy lên và bấm phát sóng thôi là chưa đủ, thị hiếu của người xem đang dần hướng đến những video chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Vậy nên nhu cầu cần đến dịch vụ livestream ngày càng tăng, họ cần được bắt trọn từng khoảnh khắc thật rõ nét.

Ở khía cạnh kinh doanh đặc biệt là bán hàng Online, khi mà các doanh nghiệp chưa có team Media mạnh hay doanh nghiệp chỉ mới bắt đầu livestream thì việc cần đến các dịch vụ livestream chuyên nghiệp cũng là điều dễ hiểu.

Phong Việt – công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến, cung cấp giải pháp Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp, hiện là đơn vị đại lý thương mại cho Gostream giúp quảng bá, bán và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream – là đối tác với Phong Việt về việc cung cấp giải pháp các ứng dụng Livestream và mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ đem lại giá trị hữu ích, thiết thực nhất cho khách hàng, doanh nghiệp và đối tác.

Nếu bạn đang muốn tổ chức những buổi livestream thú vị, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ nền tảng livestream GoStudio  tuyệt vời này:

  • Hỗ trợ phát Livestream có tương tác trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến: Facebook, Youtube,Twitter, một số sàn thương mại điện tử,…
  • Livestream từ video được biên tập sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian
  • Bình chọn trực tuyến
  • Chia sẻ màn hình và mời khách tham gia
  • Kích thích sự tương tác từ mọi người bằng các mini game live stream hấp dẫn
  • Hỗ trợ mạnh mẽ live stream từ nhiều nguồn video khác nhau, biên tập video ngay trong lúc livestream
  • Live stream trên đa nền tảng hỗ trợ người dùng mở rộng nền tảng bán hàng và mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng mới đầy tiềm năng.

Sự kết hợp giữa Phong Việt và Gostream hứa hẹn tạo cho khách hàng trải nghiệm thú vị và sức lôi cuốn mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như tăng tương tác và doanh thu.

👉 Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây:

—————————————–

CÔNG TY CPĐT GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

🌐 Website: www. pvm.vn – www. pvm.com.vn

www.gostudio.co

📞 Liên hệ: 0941 11 99 00

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900