Chúng ta thường nói website như một bộ mặt đại diện cho công ty trên internet vậy. Và chẳng có một bộ mặt đại diện nào thu hút khách hàng nếu như không được chăm sóc, quản lý thường xuyên được. Những lúc như thế này, doanh nghiệp bạn cần một dịch vụ quản trị nội dung website chuyên nghiệp, đúng cách.

Nếu như doanh nghiệp bạn không có nhiều thời gian, nhân lực hay trình độ chuyên môn về lĩnh vực này thì thuê dịch vụ quản trị nội dung website là sự lựa chọn đúng đắn. Các công việc của quản trị nội dung website bao gồm:

Chăm sóc nội dung website

Viết bài (content chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị); đăng bài và chỉnh sửa – xử lý hình ảnh. Bài viết chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên bộ máy tìm kiếm Google, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

Thống kê, báo cáo số liệu từ website

Một dịch vụ quản trị nội dung website chuyên nghiệp thì không thể thiếu thông kê, báo cáo số liệu được. Qua các số liệu từ website mang lại ta sẽ đánh giá, định hướng và lập kế hoạch marketing phù hợp để có thể phát triển website ngày càng tốt hơn, mang đến hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp. Các số liệu cần thống kê và báo cáo cơ bản có thể kể đến như: thống kê truy cập vào bằng từ khóa, phân tích website; thống kê lưu lượng truy cập và nguồn truy cập.

Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website:

Việc thường xuyên “chăm sóc” hình thức website để bắt kịp xu thế người dùng khá quan trọng. Đội ngũ lập trình luôn sẵn có để chỉnh sửa website theo yêu cầu khách hàng. Điều này không chỉ giúp khách hàng cảm thấy được chăm sóc chu đáo mà còn giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ hơn.

Quản trị và bảo mật website

Việc quản trị website sẽ thực hiện công việc theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên, xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting cũng như quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh, giúp từ khóa tăng trưởng đều.

Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình, website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không cần mất nhiều chi phí để tuyển nhân viên về làm việc mà không đo được hiệu quả hay báo cáo. Dịch vụ này còn giúp khai thác tốt chức năng của website, cập nhật nội dung hàng ngày giúp “làm mới” website cũng như thu hút khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900