SEO từ khóa là giải pháp Marketing online mang lại nhiều hiệu quả cũng như doanh thu trong kinh doanh online bằng việc tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng. Các nhà tư vấn SEO cần có những kỹ năng gì để có thể tham mưu chiến lược cũng như lập kế hoạch SEO tối ưu cho doanh nghiệp?

Có hiểu biết thực tiễn về SEO

Để là một tư vấn SEO thì điều hiển nhiên là phải có hiểu biết thực tiễn sâu sắc về SEO. Tư vấn SEO thích hợp không được lãng phí thời gian để cố gắng lừa Google trong việc xếp hạng khách hàng. Tuy nhiên, họ cần tham gia đầy đủ trong việc tạo ra nội dung và xây dựng hệ thống để thu hút khách ghé thăm như mong muốn của khách hàng.

 

 

Sẵn sàng cập nhật những gì mới nhất từ Google

SEO luôn thay đổi thường xuyên đòi hỏi nhà tư vấn SEO phải hiểu điều đó và cập nhật liên tục. Duy trì cập nhật với những thay đổi từ Google là nền tảng cho sự thành công của bất kỳ chiến dịch SEO.

Hiểu biết đúng đắn về các mạng xã hội phổ biến

Dù đều là mạng xã hội nhưng chúng không hề giống nhau. Vậy nên, một nhà tư vấn SEO cần phải hiểu được điều này và biết làm thế nào để công ty nổi tiếng với các nền tảng mạng xã hội. Cho dù bạn là công ty lớn hoặc chỉ là một hoạt động đơn lẻ, là chuyên gia tư vấn bạn nên biết nơi hiển thị các dịch vụ của bạn.

Nghiên cứu thị trường cho mỗi khách hàng

Mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề là khác nhau cũng như mỗi khách hàng đều không giống nhau. Các yếu tố chẳng hạn như nhân khẩu, giá cả, địa điểm và nhiều hơn nữa; sẽ đóng một phần trong tìm kiếm tối ưu hóa. Một nhà tư vấn SEO tốt phải có khả năng để làm nghiên cứu thị trường tại chỗ, cá nhân cho mỗi khách hàng đi qua cửa.

 

 

Kiên nhẫn với các chiến dịch

Phải mất rất nhiều kiên nhẫn và giải quyết vấn đề đến cuối cùng để có một kết quả như mong muốn. Một nhà tư vấn SEO tốt là tò mò về lý do tại sao một cái gì đó thất bại và làm việc cũng như sửa chữa nó cho đến khi nó thành công. Công việc nào cũng có khó khăn, chủ yếu vẫn là thái độ của chúng ta với công việc đó mà thôi.

Tầm quan trọng của nội dung và ứng dụng nó trong SEO

Có câu: “Nội dung là vua”. Nếu nội dung chưa tốt, là một tư vấn SEO bạn cần hiểu biết về điều đó và cải thiện nội dung cũng như sáng tạo, cập nhật nội dung mới, hay liên tục. Nội dung tốt sẽ giúp lôi kéo khách hàng đến với website và ở lại đó lâu hơn, từ đó, doanh thu cũng được tăng lên nhờ bán được sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900