Kinh doanh những sản phẩm vật liệu xây dựng bằng phương pháp truyền thống trong thời đại công nghiệp số. Đã và đang đặt ra nhiều câu hỏi lớn cho nhà quản lý từ khâu tiếp cận khách hàng mục tiêu đến khâu chăm sóc khách hàng của mình. Công ty Phong Việt trong nhiều năm qua đã nỗ lực không ngừng mang đến những gói dịch vụ Marketing cho Doanh Nghiệp và vinh dự được đồng hành cùng Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Đại Phát Thành-Siêu Thị Gạch Cổ.

 

Phong Việt

 

Siêu Thi Gạch Cổ là một trong những đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng cao cấp, vật liệu chính hãng giá rẻ. Từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hiện công ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu xây dựng và khách hàng trên cả nước.

Bên cạnh là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Siêu Thị Gạch Cổ còn cho thấy tiềm năng thị trường của mình khi liên tục mở rộng quy mô với  sản phẩm gạch ốp lát mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, với việc quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, sáng tạo… mang đến sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm gạch ốp lát chính hãng, gạch thanh lý giá rẻ cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ chu đáo, tận tình, giá thành ưu đãi mang tới sự hài lòng cao cho quý khách hàng trên toàn quốc, ở mọi lĩnh vực: Nhà thầu xây dựng, doanh nghiệp, thương mại, dịch vụ, cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu…

 

Phong Việt

 

Hợp tác Marketing Online chính là nền tảng giúp cho Doanh Nghiệp có thêm được những yếu tố mới, tinh thần mới, nâng cao giá trị của thương hiệu. Đó chính là cầu nối tuyệt vời giữa những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng đến với cộng đồng những người muốn sử dụng.

Với việc triển khai dự án Marketing giữa Phong Việt và Siêu Thị Gạch Cổ, hoạt động marketing và hoạt động kinh doanh của đơn vị sẽ bước sang 1 trang mới tươi đẹp, từ đó Doanh nghiệp dần chuyển mình theo xu hướng của thời đại, thiết lập những giá trị mới, tận dụng nhiều cơ hội để gia tăng lợi nhuận nhằm đưa thương hiệu tiến thẳng về phía trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505