Từ năm 2019 đến nay, dịch covid -19 bùng phát đã ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế nước nhà. Các Doanh nghiệp rơi vào thế lao đao, ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng phải “ngã ngựa” trước tình hình căng thẳng này. Nhiều người cho rằng đây là giai đoạn các Doanh nghiệp nên đóng cửa, tạm gác hoàn toàn mọi hoạt động kinh doanh để chống dịch, vì nếu cứ tiếp tục thực hiện sẽ càng bị thiệt hại hơn, nhưng không “ Thời thế tạo anh hùng”, đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp âm thầm xây dựng và phát triển thương hiệu bằng cách thực hiện marketing online hiệu quả, nắm bắt cơ hội, chờ ngày để vùng lên trở thành những gương mặt lớn thời kỳ mới.

Marketing Online thành công – Cơ hội vàng để “vùng lên” sau dịch.
Marketing Online thành công – Cơ hội vàng để “vùng lên” sau dịch.

Những cơ hội khi thực hiện marketing online trong mùa dịch.

Nguồn cầu đang được “tích tụ”.

Có thể thấy, trong mùa dịch, mọi hoạt động kinh doanh, mua bán đều đang bị hạn chế, người dân vì phải thực hiện giản cách xã hội, khó khăn về tài chính nên thắt chặt chi tiêu, dường như chỉ chi ra đối với các mặt hàng thiết yếu, nhưng cũng hết sức tiết kiệm. Đối với họ, dù có mong muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào khác cũng phải tạm gác, đợi qua khoảng thời gian khó khăn sẽ tính tiếp. Vì vậy có thể thấy, trong mùa dịch, nguồn cầu đang bị “ứ đọng”, “tích tụ” qua thời gian, mà tin chắc rằng sau khi dịch bệnh trôi qua, kinh tế ổn định, sẽ có một sự bùng nổ nguồn cầu, các Doanh nghiệp nào đã có bước marketing online ổn định, sẵn sàng tiếp đón, sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận, những Doanh nghiệp nào còn chần chờ, phân vân chưa thực hiện marketing online ổn định chắc chắn sẽ bị khách hàng lãng quên, vì sẽ hối tiếc vì đã bỏ qua một “cơ hội vàng” vốn có.

Thời gian để củng cố thương hiệu thành công.

Như đã nói ở trên, với tính hình dịch bệnh căng thẳng rất nhiều các Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn dừng lại việc kinh doanh, kể cả những Doanh nghiệp lớn. Trong khi các đối thủ cạnh tranh đang bị xao nhãn, dậm chân tại chỗ, thì đây là thời cơ để các Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số, để vùng dậy vượt xa đối thủ, chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng. Việc áp dụng marketing online chỉ tốn một khoảng chi phí nhỏ, nhưng hiệu quả sẽ vượt tầm mong đợi ngay lúc này. Đây chính là thời điểm quý giá để gây dựng nên sức hút, tiến vang lớn cho thương hiệu chính mình.

Khai thác tốt tài nguyên mạng internet.

Người dân “ Ở đâu ở yên ở đấy”, vốn dĩ tỷ lệ sử dụng mạng internet hằng ngày của người dân Việt Nam ở những ngày bình thường đã là một con số khủng, thì nay trong những ngày giãn cách xã hội, với lượng thời gian dư thừa nhiều hơn, tỷ lệ sử dụng mạng xã hội sẽ còn khủng hơn như thế nữa. Vì vậy, sử dụng giải pháp marketing online để khai thác tài nguyên mạng internet lúc này là vô cùng hợp lý. Đây sẽ là cơ hội để Doanh nghiệp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng, tạo sự thiện cảm, lòng tin và sự mong đợi, để từng bước trở thành những khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với mình.

Marketing Online thành công – Cơ hội vàng để “vùng lên” sau dịch.
Marketing Online thành công – Cơ hội vàng để “vùng lên” sau dịch.

Thách thức gặp phải khi Doanh nghiệp tự marketing online.

Biết rằng việc làm cấp thiết lúc này là thực hiện marketing online toàn diện, nhưng để thực hiện sao cho đúng cho hiệu quả vẫn là một dấu chấm hỏi lớn đối với các doanh nghiệp khi họ đối mặt với không ít thách thức, khó khăn.

Chưa am hiểu sâu về marketing online.

Có rất nhiều Doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của marketing online, nhưng vấn đề là họ chỉ biết chút kiến thức ít ỏi về nó, hay thậm chí chỉ nghe qua mà không biết phải thực hiện từ đâu bằng cách nào. Việc một mình thực hiện marketing online mà không biết, không hiểu nhiều về nó sẽ là một mạo hiểm lớn đối với các doanh nghiệp.

Các chi phí phải trả khi tự làm là quá đắt.

Thậm chí, có một số Doanh nghiệp nghĩ đến việc tự thực hiện marketing online bằng cách thuê nhân sự có chuyên môn để đảm nhận. Chi phí phải bỏ ra để thuê một nhân sự đã khá cao, so với mức thu nhập bình thường của một chuyên viên marketing đã trên dưới 10.000.000 đồng, nhiều khi phải tuyển số lượng nhiều để đảm bảo khối lượng công việc thực hiện. Như vậy thách thức lớn cho các Doanh nghiệp là họ cần có một khoảng đầu tư lớn cho việc thuê nhân sự, mà trong lúc dịch bệnh hoành hành này, việc chi ra số tiền lớn là một vấn đề hết sức khó khăn.

Marketing Online thành công – Cơ hội vàng để “vùng lên” sau dịch.
Marketing Online thành công – Cơ hội vàng để “vùng lên” sau dịch.

Dịch vụ marketing online Phong Việt – Chi phí chưa bằng một nhân sự.

Các vấn đề mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt sẽ được giải quyết một cách dễ dàng bằng cách tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ marketing online Phong Việt, một trong những giải phấp chuyển đổi số đứng đầu trên thị trường hiện nay. Hơn hết, cũng là một Doanh nghiệp, Phong Việt thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở của khách hàng, để cùng nhau phát triển, cùng nhau đột phá trong giai đoạn về sau, Phong Việt hi vộng sẽ là người bạn đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp bằng gói hỗ trợ marketing online với mức giá chưa bằng một nhân sự chỉ 6.900.000 đồng, nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện marketing online hiệu quả, nhưng không phải lo lắng quá nhiều về chi phí phải bỏ ra.

Bằng đội ngũ chuyên gia marketing online hùng mạnh, có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng hổ trợ doanh nghiệp hết mình. Chỉ với 6.900.000 đồng, doanh nghiệp đã có thể sở hữu cả một đội ngũ nhân sự như vậy từ Phong Việt.

 

Dịch vụ marketing online trọn gói giá RẺ nhưng ĐẮC chất lượng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại :028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900( Mr Tùng )

Email :info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900