Quảng cáo Google là hoạt động thực hiện chiến dịch cho phép bạn quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên mạng lưới rộng lớn của Google. Gồm các trang kết quả tìm kiếm, trang web, video, ứng dụng dành cho thiết bị di động, bản đồ, trang thông tin mua sắm và nhiều nơi khác. 

Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.Có nhiều loại chiến dịch bạn có thể tạo trên Google Ads. 

 • Chiến dịch tìm kiếm: Quảng cáo dạng văn bản trên các trang kết quả tìm kiếm
 • Chiến dịch hiển thị: Quảng cáo dạng hình ảnh trên các trang web
 • Chiến dịch video: Quảng cáo dạng video trên YouTube.
 • Chiến dịch mua sắm: Các trang thông tin sản phẩm trên Google
 • Chiến dịch khám phá: Quảng cáo trong các nguồn cấp dữ liệu trực tuyến
 • ………
Lợi ích của chiến lược quảng cáo google

1.Định nghĩa Google Ads:

Quảng cáo Google (Google Ads)  là một dịch vụ thương mại của Google. Cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Tài khoản Google Ads được quản lý trực tuyến, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo của mình (gồm cả ngân sách, văn bản quảng cáo và các tùy chọn cài đặt và ngân sách) bất kỳ lúc nào.

chiến lược quảng cáo google
chiến lược quảng cáo google

Google Ads giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ các đặc trưng riêng, quảng cáo Google cho phép tiếp cận chính xác khách hàng theo tiêu chí, nhu cầu nhất định.

Nhờ các đặc trưng riêng của mình mà Google Ads có thể cho phép bạn tạo nhiều chiến lược quảng cáo cho mình với nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Google Ads cho ra kết quả nhanh, tạo lợi nhuận tức thì. Nếu bạn tối ưu quảng cáo Google tốt thì khả năng mở rộng và lợi nhuận rất lớn. 

2. Lợi ích của chiến lược quảng cáo Google:

chiến lược quảng cáo google
 • Tiết kiệm thời gian tiến hành quảng cáo. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện chiến dịch quảng cáo như kiểu truyền thống trước đây. Với Google Ads, thông thường bạn chỉ mất chưa đến 1 tiếng để cài đặt hoàn chỉnh một chiến dịch quảng cáo và 5 phút để quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trên Google. 
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hiện tại Google đang là công cụ tìm kiếm được nhiều người lựa chọn nhất. Lưu lượng tìm kiếm của người dùng trên Google cao đem đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng lớn. Nếu chiến dịch quảng cáo google của bạn tốt, nội dung hấp dẫn được người xem và lượng truy cập sẽ giúp website của bạn tăng độ nhận diện với khách hàng. Từ đó kéo về một lượng khách hàng lớn.
 • Hỗ trợ SEO và marketing online. Chiến lược quảng cáo google sẽ giúp website của bạn được đánh giá cao. Google Ads có thể hỗ trợ cho quá trình SEO bằng cách thu hút thêm nhiều traffic về cho website. 
 • Tiết kiệm chi phí. Chi phí cho dịch vụ quảng cáo google vừa phải. Bạn có thể chọn số tiền chi tiêu mỗi tháng để  thực hiện chiến lược quảng cáo google của mình. 
 • Quản lý chiến dịch và hiệu quả. Google Ads cũng cung cấp cho bạn công cụ để dễ dàng quản lý và theo dõi tài khoản. Nếu ai đó nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ biết. Nếu họ đã nhấp vào quảng cáo của bạn và sau đó, thực hiện điều gì đó có giá trị cho doanh nghiệp của bạn bạn cũng có thể theo dõi hành động đó.

Kết luận:

Thực hiện chiến dịch quảng cáo google mang lại cho bạn nhiều lợi ích và tiện dụng. Website và chiến lược marketing của bạn sẽ được thực hiện nhanh và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu cảm thấy việc thực hiện chiến dịch quảng cáo google khó khăn, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads với chi phí có thể tùy vào thu nhập của bạn.

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Hỗ trợ kỹ Thuật: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại : 0383 303 309
Hotline : 094.111.9900
Email : info@cmo.com.vn
Website : pvm.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900