Mỗi Doanh nghiệp đều có phương pháp marketing riêng phù hợp với từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất và giúp tiết kiệm chi phí thi Giải pháp marketing online kết hợp Seo và Quảng cáo là một cách làm tuyệt vời.

giải pháp marketing online kết hợp seo và quảng cáo

Việc kết hợp SEO và Quảng cáo là một việc mà ít ai làm. Lý do ? Nếu là marketer thì họ chủ yếu tập trung kỹ thuật, nghĩa là họ chỉ tập trung phần Seo. Còn chủ Doanh nghiệp thì muốn có doanh số thì họ chỉ đặt vấn đề là quảng cáo làm sao để bán được hàng. Vậy tại sao không kết hợp cả 2 để có được hiệu quả cao nhất ? Và người phối hợp 2 cách này phải nắm rõ chiến lược marketing online tổng thể, phải biết cách chủ động, linh động trong việc Seo và Quảng cáo.

Vậy Giải Pháp Marketing Online kết hợp SeoQuảng cáo có gì đặc biệt ?

Nói đến kết hợp thì đó là đặc biệt rồi, bởi vi có người chỉ tập trung Seo, còn có người chỉ tập trung chạy quảng cáo ào ào. Nó đặc biệt là giúp mình vừa giảm chi phí trong dài hạn và bán hàng hiệu quả.

Marketing online với hình thức SEO là giúp bạn đưa các từ khoá lên TOP Google mà không cần chạy quảng cáo. Việc lên TOP thông qua SEO thì việc khách hàng click vào trang web của bạn thì bạn sẽ không mất chi phí gì hết. Đó là công cụ kiếm tiền tự động mà ai đang kinh doanh online đều thèm khát, ao ước cháy bỏng. Nhưng việc seo từ khoá cách đấy 5-10 năm thì đơn giản, còn bây giờ thì nó trở nên xa xỉ đối với nhiều người.

marketing online với hình thức seo

Marketing online với hình thức quảng cáo là việc bạn sẽ chi trả tiền để lên Top Google. Việc lên top cao hay thấp sẽ thông qua chất lượng bài viết trên web của bạn, trang web của bạn có tối ưu hay không. Ngoài ra, giá thầu là yếu tố quyết định bạn đứng top mấy và trong bao lâu. Nhiêu khi bạn bị đối thủ click hay click tặc sẽ làm bạn tiêu hao chi phí rất nhiều.

3 giai đoạn kết hợp Seo và quảng cáo hiệu quả

Giai đoạn 1 : Chạy 70% Quảng cáo và 30% Seo

Ở giai đoạn đầu, thì các từ khoá của bạn đương nhiên là không lên top rồi. Nên nếu muốn bán hàng ngay và ra doanh số thì phải chạy quảng cáo. Nhưng bên cạnh đó thì bạn nên bắt đầu phân tích bộ từ khoá và bắt đầu Seo từ từ.

Giai đoạn 2 : Chạy 50% Quảng cáo và 50% Seo

Đến giai đoạn 2, thì lúc này có một số từ lên trong Top 100 hoặc có vài từ lên trang 2 trang 3. Tức là bạn có thể có khách hàng và ra doanh số ở giai đoạn này nhưng nó không nhiều. Chính vì thế, bạn vẫn phải chạy quảng cáo hỗ trợ.

Giai đoạn 3 : Chạy 30% Quảng cáo và 70% Seo

Ở giai đoạn 3, lúc này các từ khoá của bạn đã SEO lên top trang 1 và trang 2 rồi. Xin chúc mừng bạn ! Hãy ăn mừng vì chiến thắng sau thời gian vất vả, quên ăn quên ngủ để SEO. Lượng từ khoá lên top cũng đủ để bạn bán hàng rồi đấy và bạn có thể ngưng chạy quảng cáo.Nhưng khoan ! Bạn có biết hiện nay đối thủ bạn cũng không phải dạng vừa, bạn vẫn nên trích lập khoản phí duy trì quảng cáo để đảm bảo doanh thu bán hàng nhé !

Qua bài này hy vọng các bạn có cái nhìn tổng thể để kết hợp SEo và quảng cáo để giúp tăng hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, cần tư vấn chi tiết về dịch vụ marketing online tổng thể hay các dịch vụ marketing liên quan thì alo cho bên mình nhé !

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 24/7 : 0904 384 505  hoặc Email : info@cmo.com.vn .Chúng tôi sẽ trả lời trong tích tắc !

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài nay ! hãy Share nếu nó hữu ích !

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900