Công ty Phong Việt vừa qua đã triển khai dự án Marketing với  Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis vừa là trung tâm làm đẹp uy tín với nhiều dịch vụ cao cấp, vừa chuyên đào tạo các khóa học nghề và quản lý Spa.

 

Công ty Phong Việt

 

Hệ thống Học Viện Thẩm Mỹ L’Paradis được biết đến là nơi Đào tạo Spa chuyên nghiệp và chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng. Với 5 chi nhánh có tốc độ phát triển hệ thống nhanh nhất hiện nay. Phủ sóng trên nhiều tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Bến Tre, Sóc Trăng, Vũng Tàu.

Với sứ mệnh Đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, L’Paradis mang đến những Khóa Đào tạo chất lượng cao, học viên được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Tất cả đều được thực hành trên những máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó học viên sẽ được tạo điều kiện làm việc trực tiếp tại một trong những chi nhánh thuộc spa.

 

Công ty Phong Việt

 

Bên cạnh đó trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp L’paradis sử dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất với sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc chuyên dụng hiện đại, mang đến hiệu quả, trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Không gian sang trọng, thoáng mát, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Nhằm đẩy mạnh việc mở rộng các chi nhánh cũng như mong muốn trở thành ngôi nhà chung của tất cả học viên Spa. L’Paradis đã lựa chọn Công ty Phong Việt triển khai chiến lược Marketing Online toàn diện. Việc lựa chọn một đơn vị Marketing chuyên nghiệp và uy tín như Phong Việt đã và đang khẳng định hướng đi bền vững của L’paradis trong tương lai.

Sự hợp tác này giúp L’Paradis có một nền tảng vững chắc hơn về Đào tạo, cũng như mang đến những gói dịch vụ chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Từ đó hiện thực hóa những xu thế làm đẹp chung của Thế giới, trải nghiệm ưu việt cho cả học viên lẫn khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505