Bất kể ai đang kinh doanh online, hoặc làm giàu từ website thì lượt truy cập vào trang web hằng ngày là vô cùng quan trọng. Đây được xem là một trong những nhân tố quyết định khả năng chuyển đổi doanh thu bán hàng, thu về lợi nhuận của doanh nghiệp kinh doanh từ việc SEO web. Dịch vụ tăng trafffic là một trong những giải pháp hưu ích hỗ trợ Doanh nghệ những bước đi thêm nhẹ nhàng trên con đường tăng trường doanh số, đột phá kinh doanh.

Tìm hiểu rõ hơn về Traffic.

Traffic hay nói một cách đơn giản chính là lượng khách hàng nhấp vào link website của Doanh nghiệp hằng ngày trên công cụ tìm kiếm. Một website có mặt trên Google chỉ thực sự có ý nghĩa khi có người sử dụng và có người vào xem, vào tương tác. Nếu lượng traffic càng tăng, có nghĩa là lượng khách truy cập vào địa chỉ trang web càng lớn, độ tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ đang được chào bán trên website càng cao, tỷ lệ chuyển đội đơn hàng, bức phá doanh thu càng lớn.

Dịch vu tăng traffic bằng các thủ thuật của Marketing Online, sử dụng chuyên môn cao áp dụng các công cụ hỗ trợ triệt để nhằm lôi kéo lượng lớn khách hàng tiêm năng truy cập vào địa chỉ trang web của Doanh nghiệp một cách hoàn toàn tự nhiên, nhưng thực chất có ý đồ.

Dịch vụ tăng traffic – Tăng thứ hạng – Tăng Doanh thu
Dịch vụ tăng traffic – Tăng thứ hạng – Tăng Doanh thu

Lợi ích của việc tăng Traffic.

Ý đồ được nói đến bên trên chính là hướng đến mục tiêu khai thác tốt những lợi ích từu việc tăng traffic mang lại.

Tăng traffic tăng thứ hạng trang web.

Với những ai đang chạy đua hết mình trong việc SEO website chắc chắn sẽ hiểu rõ việc tăng traffic có vai trò quan trọng như thế nào trong việc tăng thứ hạng trang web. Bên cạnh chuẩn thuật toán Google, được Google xếp hiển thị các vị trí cao, đó là việc tăng thứ hạng website bằng sự nâng đỡ của Google. Ngoài ra, còn một cách khác đó chính là tạo ra lượng truy cập ngẫu nhiên vào website cực lớn hằng ngày, một khi trang web của Doanh nghiệp có lượt truy cập cao, Google tự mặc đỉnh đây là một trang website có mức độ uy tín lớn, chấm điểm cực cao, và cứ thế sẽ ưu ái những vị trí top đầu dành cho những trang web như thế này.

Tăng traffic tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng Doanh thu.

Mục tiêu hàng đầu đối với các nhà kinh doanh vẫn là lợi nhuận. Điều tuyệt vời mà Dịch vụ tăng traffic làm được đó chính là dẫn đến một lượng khách hàng khổng lồ truy cập vào mà hơn hết những khách hàng này là những người đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ Doanh nghiệp đang cung cấp bằng chính thủ thuật Marketing riêng. Khi lượt khách hàng truy cập vào lớn, và hiện cũng đang có nhu cầu về sản phẩm thì rất dễ cho việc chuyển đổi Doanh số bán hàng, tăng nguồn lợi nhuận cho Doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tăng traffic – Tăng thứ hạng – Tăng Doanh thu
Dịch vụ tăng traffic – Tăng thứ hạng – Tăng Doanh thu

Xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nếu Doanh nghiệp có trang website được nhiều người biết đến, được nhiều người truy cập vào hằng ngày, hằng tháng, hằng năm, chứng tỏ Doanh nghiệp đó rất có sức hút, rất có uy tín và được đông đảo người dùng lựa chọn. Đó là cách đách giá của bất kể ai khi nhìn vào nếu Doanh nghiệp áp dụng tốt phương án tăng Traffic. Từ việc thu hút đông đảo khách hàng truy cập vào trang web cũng là cơ sở để Doanh nghiệp giới thiệu quảng bá các kênh social khác mà mình đang kinh doanh: Facebook, Youtube, Instragram, Zalo, rất nhanh thôi thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ phủ sóng khách mọi nơi, với độ uy tín, chuyên nghiệp cực lớn.

Dịch vụ tăng traffic cam kết uy tín, chất lượng Phong Việt.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức, kỹ năng vững nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online, Phong Việt tự tin cung cấp đến các Doanh nghiệp dịch vụ tăng traffic chất lượng hoàn toàn tự nhiên, với mức chi phí cực rẻ. Chỉ với 1.490.000 đồng đã có thể kéo về 30.000 Traffic tương ứng với 30.000 lượt truy cập vào trang website, hỗ trợ tối đa trong việc tối ưu chi phí, SEO web hiệu quả, kinh doanh thành công.

Dịch vụ tăng traffic – Tăng thứ hạng – Tăng Doanh thu
Dịch vụ tăng traffic – Tăng thứ hạng – Tăng Doanh thu

Thông tin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900