Dịch vụ SEO hay còn gọi là  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đã và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam và kéo theo hàng trăm website cung cấp dịch vụ này ra đời trong thời gian qua.

Đây là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá website, giúp tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mục tiêu trên mạng Internet. Lợi ích của SEO rất lớn, nhưng giá trị mang lại  rõ nhất là nhắm đúng khách hàng mục tiêu dựa trên thói quen và hành vi tìm kiếm mua hàng của người dùng Internet.

Bên cạnh đó, thương hiệu và cả website của bạn sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến do luôn hiển thị trên trang nhất Google với các hàng loạt  từ khóa khác nhau. Theo một số chuyên gia về SEO, lượng người truy cập từ công cụ tìm kiếm là rất lớn chiếm đến 70-80% lượng truy cập vào website của họ.

Thực hiện SEO chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn một đưa từ khóa của bạn lên trang nhất kết quả tìm kiếm, thông thường giai đoạn này mất thời gian từ 2-6 tháng; giai đoạn thứ hai là bảo hoà duy trì thứ hạng của từ khóa để website không bị tụt hạng khỏ top tìm kiếm

Anh Nguyễn Phùng Thanh – Giám đốc dự án Giải pháp SEO, người điều hành hai website: https://pvm.com.vn/https://pvm.vn/ chia sẻ: “”Thương hiệu Phong Việt chúng tôi xây dựng đến nay vừa tròn năm năm, từ chỗ có  10 -15 nhân viên, đến nay chúng tôi có trên 50 nhân viên làm về SEO. Song, vì nhu cầu về SEO của khách hàng ngày càng tăng mạnh, số nhân sự đó vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng”.

Anh Nguyễn Phùng Thanh - Giám đốc Dự án SEO Phong Việt
Anh Nguyễn Phùng Thanh – Giám đốc Dự án SEO Phong Việt

Có thể thấy dịch vụ SEO tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và nhiều đơn vị kinh doanh  đã và đang thành công từ môi trường mạng internet, song cũng có nhiều doanh nghiệp phải ra đi trong lĩnh vực này, anh cho biết thêm: “Vào khoảng tháng 3 năm nay, khi Google  siết chặt quy trình, thay đổi thuật toán để giảm vấn đề spam, gian lận và đánh lừa Google để lên thứ hạng cao, rất nhiều doanh nghiệp làm SEO phải chấm dứt hợp đồng do từ khóa đang từ trang top tụt mất  hút kông còn thứ hạng nào cả và nhân sự SEO ở Việt Nam lúc đó số lượng còn nhỏ, yếu thế dẫn đến phá sản hoặc chuyển sang hoạt động các lĩnh vực khác”.

Để thành công và đứng vững trên lĩnh vực kinh doanh SEO – quảng cáo trực tuyến  không hề đơn giản, đòi hỏi những nhà làm SEO có chuyên môn cao, tự cập nhật kiến thức mới nhất về SEO thường xuyên, bám sát các thuật toán luôn thay đổi của Google đồng thời xây dựng các liên kết mang tính bền vững, nội dung dễ đọc và thân thiện với Google.

Đối với các đơn vị kinh doanh muốn phát triển website thương mại điện tử, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên Google cũng nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm và uy tín, không vì ham giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến website của mình do các vấn đề phát sinh không kiểm soát được đã nêu ở trên.

Mọi thông tin, khách hàng xem tại website: https://pvm.com.vn/ hoặc https://pvm.vn/

(Nguồn: Công ty cổ phần Xây dựng Công nghệ Phương Đông)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900