Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ quản trị Website giá rẻ, chất lượng thì bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ này. Trong bài viết ngày hôm nay công ty Phong Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn dịch vụ quản trị giá cả phải chăng và có thể đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp, theo dõi bài viết dưới đây của Phong Việt để có thể biết được thông tin về gói dịch vụ một cách chi tiết và đầy đủ.

Dịch vụ quản trị Website hiệu quả 

Quản trị Website là một trong những công việc quan trọng nhất để có thể giữ cho Website một cách ổn định, tốc độ load nhanh, dễ dàng tối ưu công vụ tìm kiếm, index dễ dàng. Nếu như bạn không có một người quản trị Web chuyên nghiệp sẽ rất dễ xảy ra tình huống trang Web bị mất ổn định và không còn hoạt động tốt. Nếu điều này xảy ra sẽ gây đến do doanh nghiệp những vấn đề khó khăn, bất cập không đáng có và khó có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng sẽ dàng. Google cũng sẽ không còn đánh giá cao trang Website của bạn và dẫn đến việc thứ hạng bị giảm trên công cụ tìm kiếm và bị người tiêu dùng khó tiếp cận, rồi lãng quên.

Dịch vụ quản trị website hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng
Dịch vụ quản trị website hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng

Chính vì lý do này mà các doanh nghiệp thường lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Website hiệu quả, uy tín, chất lượng. Bởi không phải đơn vị nào cũng có cho mình một bộ phận hay nguồn nhân lực riêng cho việc quản trị Website, thông thường chỉ những doanh nghiệp lớn và lâu đời mới có những bộ phận riêng biệt và đội ngũ nhân lực đầy đủ, còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tìm đến công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để có thể tối thiểu chi phí và nguồn nhân lực.

Để có thể tối giảm chi phí mà vẫn có thể được sử dụng dịch vụ chất lượng, hiệu quả các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ gói dịch vụ quản trị chỉ có giá 3.900.000 VND tại Phong Việt.

Phong Việt – Dịch vụ quản trị Website chất lượng, giá tốt.

Phong Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp những giải pháp kinh doanh trên lĩnh vực Online cho doanh nghiệp hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng. Đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp cho từng doanh nghiệp, công ty có nhu cầu khác nhau. Đặc biệt trong mùa dịch hiện nay công ty Phong Việt triển khai chương trình khuyến mãi, hỗ trợ các doanh nghiệp mùa dịch gói quản trị Website từ 6.900.000 VND giảm xuống chỉ còn 3.900.000 VND.

Dịch vụ quản trị website hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng
Dịch vụ quản trị website hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng

Khi sử dụng gói dụng vụ quản trị Website 3.900.000 VND tại PVM các doanh nghiệp sẽ được:

– Tối ưu Website: Đây là một điều không thể thiếu và bỏ qua khi muốn Web của doanh nghiệp được Google đánh giá cao và dễ dàng tiếp cận khách hàng. Web phải thân thiện với công cụ tìm kiếm thì mới hỗ trợ việc cung cấp thông tin, buôn bán qua Website dễ dàng và tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng.

– Chăm sóc Website: Hỗ trợ lên nội dung và đăng bài lên Web của các doanh nghiệp đều đặn, hỗ trợ up sản phẩm dịch vụ lên Web

– Hỗ trợ thiết kế ảnh, banner: Ảnh cũng là một yếu tố không thể thiếu khi muốn Website được tối ưu

– Báo cáo công việc sau khi thực hiện và hoàn thành để doanh nghiệp biết được đã thực hiện những gì và trong khoảng thời gian nào.

Phong Việt còn có một số dịch vụ hỗ trợ như: Tư vấn chiến lược Marketing Online, chạy quảng cáo Google Ads. Bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình những dịch vụ phù hợp tùy theo gói dịch vụ khác nhau.

Phong Việt cam kết đem đến có doanh nghiệp dịch vụ quản trị Website hiệu quả, chất lượng, giá tốt. Hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất trong mùa dịch.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại :028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900( Mr Tùng )

Email :info@cmo.com.vn

Website : pvm.com.vn – www.pvm.vn

  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900