Khi nhắc đến mạng xã hội, nhiều người cũng phải thừa nhận rằng mình đã “nghiện” việc sử dụng facebook, theo thống kê một người có thể bỏ ra ít nhất từ 1-2h mỗi ngày để lướt facebook, thậm chí nếu ở độ tuổi dưới 25, thì lượng thời gian bỏ ra còn gấp nhiều lần hơn thế, qua đó có thể thấy facebook là một nguồn tài nguyên giàu có cần được những nhà kinh doanh, các Doanh nghiệp khai phá thành công. Dịch vụ quản trị fanpage là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các Doanh nghiệp có thể tự tin chinh phục được nguồn khách hàng tiềm năng đang phát triển mạnh mẽ, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, và gây dựng lòng tin đối với khách hàng mới.

Những vấn đề mà Doanh nghiệp phải đối mặt cần có sự trợ giúp của dịch vụ quản trị fanpage.

Có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá tốt nhưng không thể đẩy đi.

Rất nhiều Doanh nghiệp đối mặt với việc họ rất tự tin về chất lượng của sản phẩm, hơn nữa mức giá còn tốt hơn so với thị trường, nhưng họ rất đau đầu về việc khách hàng không biết đến điều đó, không thể truyền đến khách hàng những ưu điểm nổi bật như vậy để tạo ra đơn hàng, chuyển đổi doanh thu. Họ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ quản trị fanpage để thực hiện thay, biến những mục tiêu, hoài bão trở thành sự thật.

Không thể truyền tải thông tin, sự kiện.

Trong quá trình kinh doanh, để kích cầu, nhiều Doanh nghiệp thường có các hoạt động, sự kiện khuyến mãi tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi sốc, Doanh nghiệp thường khó khăn trong việc làm sao để nội dung, hình ảnh các thông tin đó trở nên thu hút sự quan tâm của khách hàng, khiến khách hàng chỉ cần lướt sơ qua cũng phải ấn tượng đậm sâu, tìm cách tham gia, khám phá.

Tốn nhiều chi phí cho hoạt động quảng cáo.

Để giải quyết những vấn đề, thách thức đang gặp phải, một số Doanh nghiệp sử dụng đến phương án chạy quảng cáo, giá thầu quảng cáo đang tăng cao trong những năm gần đây, để lại một bài toán chi phí cực lớn đối với các Doanh nghiệp. Liệu cứ đầu tư lâu dài có thực sự hiệu quả?

Dịch vụ quản trị fanpage – Làm cho khách hàng phải “mê say”
Dịch vụ quản trị fanpage – Làm cho khách hàng phải “mê say”

Ưu điểm của việc lựa chọn sự hỗ trợ của dịch vụ quản trị fanpage.

Tăng độ tương tác, tiếp cận với khách hàng.

Với dịch vụ quản trị fanpage, trang fanpage của Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh, thổi bay thời kỳ cả tháng không có lấy một bài nổi bật, không để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Nội dung bài viết của dịch vụ quản lý fanpage được sáng tạo rất có sự hút, hình ảnh thiết kế có sự đầu tư nhằm lôi kéo sự quan tâm của khách hàng, tăng sự tiếp cận, độ tương tác.

Giải quyết các chi phí đắc đỏ.

Thông thường để quản trị một fanpage hiệu quả, doanh nghiệp bỏ ra số tiền lớn để thuê nhân sự có chuyên môn thực hiện, hơn nữa ít nhất cũng phải thuê 2 đến 3 nhân sự mới hoạt động hiệu quả, chưa biết có hiệu quả hay không, nhưng phải bỏ một khoản chi phí lớn đã là một thách thức đối với họ. Việc lựa chọn dịch vụ quản lý fanpage, chi phí Doanh nghiệp phải bỏ ra chỉ bằng một nửa mức lương một nhân sự, nhưng đã có thể sở hưũ nguyên một đội ngũ quản trị fanpage tuyệt vời.

Xây dựng giá trị thương hiệu.

Một fanpage có sự đầu tư đồng bộ hoá về hình ảnh và nội dung sẽ để lại ấn tượng rất mạnh mẽ với khách hàng, lâu ngày sẽ trở thành thói quen, mà chỉ cần nhắc đến tên thương hiệu, người dùng đã vẽ ra sẵn trong đầu về ký hiệu, màu sắc, chi tiết liên quan đến doanh nghiệp nêu trên.

 

 

 

Dịch vụ quản trị fanpage – Làm cho khách hàng phải “mê say”
Dịch vụ quản trị fanpage – Làm cho khách hàng phải “mê say”

Tham khảo các bài viết khác về tầm quan trọng của việc quản lý fanpage hiệu quả:

Quản trị fanpage – Dễ thực hiện, nhưng không dễ thành công

Quản trị fanpage hiệu quả là cách níu giữ chân khách hàng

Dịch vụ Quản trị Fanpage – hiệu quả hơn cả sự mong đợi

Dịch vụ quản trị fanpage Phong Việt chỉ 3.900.000 đồng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing online tổng thể, Phong Việt thấu hiểu được những thách thức, khó khăn mà các Doanh nghiệp đang phải đối mặt. Bằng đội ngũ nhân viên nhiều chuyên môn, hoạt động nhiều năm trong nghề, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, lấy uy tín chất lượng làm trọng tâm, dịch vụ quản trị fanpage Phong Việt chỉ với 3.900.000 đồng sẽ chấp cánh cho những giấc mơ còn dang dở của Doanh nghiệp trên con đường chinh phục trái tim khách hàng và gặt hái doanh thu.

Dịch vụ quản trị fanpage – Làm cho khách hàng phải “mê say”
Dịch vụ quản trị fanpage – Làm cho khách hàng phải “mê say”

Thông tin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900