Site icon Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói

Dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng

Dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng

Dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả chỉ từ 3.900.000 đồng

Để có thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả mà mức phí phải chăng, thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của Phong Việt. Trong bài viết này Phong Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn dịch vụ quản trị hiệu quả, mà giá thành lại phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau trên thị trường. Đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp quản trị chất lượng và hữu ích, hãy cùng theo dõi bài viết để có thể biết thêm thông tin về dịch vụ.

Dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả và nhu cầu sử dụng trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có lẽ những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng buôn bán, kinh doanh bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng sẽ đều có cho mình một Fanpage riêng để có thể đăng thông tin về dịch vụ cũng như sản phẩm mình kinh doanh. Tầm quan trọng của fanpage đối với hoạt động kinh doanh, bán hàng cũng như quảng cáo thương hiệu của đơn vị là không thể thiếu và bỏ qua. Cũng chính vì thế mà chúng ta cần điều hành Fanpage một cách hiệu quả, đây cũng luôn là câu hỏi lớn cho mọi doanh nghiệp trên thị trường. 

Để có thể quản lý Fanpage với chi phí thấp mà hình ảnh chất lượng, nội dung phải chăng, thì cần có lực lượng một đội ngũ nhân viên riêng biệt, điều này cũng làm tiêu tốn nhiều tiền và nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Chính vì thế mà trong trường hợp này cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả mà giá thành phải chăng sẽ được các doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng trị Fanpage hiệu quả, giá rẻ

Để có thể đạt được hiệu quả tốt và mức chi phí thấp có lẽ các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ các gói dịch vụ quản trị cho Fanpage tại công ty Phong Việt, với nhiều gói dịch vụ khác nhau đêm đến cho doanh nghiệp trên thị trường sự lựa chọn đa dạng và phù hợp theo nhu cầu. Để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp vào mùa dịch công ty đã triển khai chương trình khuyến mãi chưa từng có cho các doanh nghiệp giảm giá gói quản trị Fanpage từ 6.900.000 đồng giảm xuống chỉ còn 3.900.000 đồng, cùng các doanh nghiệp vượt khó và kinh doanh tốt mùa dịch.

Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi ích từ việc sử dụng gói dịch vụ quản trị Fanpage 3.900.000 đồng tại Phong Việt như sau:

– Hỗ trợ tạo và thiết lập Fanpage riêng cho những doanh nghiệp chưa có 

– Fanpage thường xuyên được cập nhập những tin tức, xu hướng mới nhất mỗi ngày.

– Xây dựng và phát triển nội dung một cách độc đáo, hấp dẫn, chọn lọc những thông tin hay và bổ ích đem đến cho khách hàng.

– Tối ưu Fanpage cho chuyên nghiệp và thân thiện với người đọc

– Hỗ trợ Setup quảng cáo, đem những sản phẩm , dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều khách hàng hơn, tạo ra một độ phủ rộng lớn và tăng tỷ lệ nhận diện và chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp.

– Hỗ trợ tìm kiếm những hình ảnh đẹp, thu hút cho Fanpage để có thể được nhiều người tiêu dùng dừng lại xem hình ảnh và lựa chọn, bởi ngày nay người tiêu dùng thích xem hình ảnh hơn là việc đọc bài viết.

– Báo cáo công việc đã làm, để doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi.

Ngoài ra các doanh nghiệp còn có thể lựa chọn những gói dịch vụ quản trị Fanpage khác để có thể lựa chọn số lượng bài viết, hình ảnh, chăm sóc cho Fanpage, hỗ trợ trả lời tin nhắn, những câu hỏi, thắc mắc của người tiêu dùng khi muốn hỏi về sản phẩm, dịch vụ thông qua Fanpage hay tư vấn chiến lược Marketing Online.

Phong Việt cam kết đem đến cho doanh nghiệp, cửa hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng và hiệu quả, đem đến cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp, tăng cao khả năng tạo ra đơn hàng và thu lại lợi nhuận.

Mong rằng những thông tin về dịch vụ quản trị Fanpage đã nêu trên sẽ giúp cho doanh nghiệp tìm được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả, giá tốt.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại :028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900( Mr Tùng )

Email :info@cmo.com.vn

Website : pvm.com.vn – www.pvm.vn

Rate this post
Exit mobile version