Sử dụng mạng Facebook để kinh doanh không còn gì xa lạ với các doanh nghiệp trẻ hiện nay, đặc biệt là Fanpage. Thế nhưng, không phải ai cũng thành công khi kinh doanh với Fanpage khi mà chăm sóc Fanpage không phải ai cũng làm tốt được nếu không có đội ngũ chuyên nghiệp. Đã đến lúc bạn cần dịch vụ quản trị Fanpage vừa hiệu quả, vừa đúng cách.

Dịch vụ quản trị Fanpage xuất hiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của kênh kinh doanh này. Kinh doanh trên Fanpage của Facebook là kênh kinh doanh mới nhưng hiện nay chiếm nhiều ưu thế với chi phí thấp, tương tác cao, chăm sóc dễ dàng được nhiều người ưa chuộng hơn. Kênh Fanpage dành cho nhiều đối tượng từ nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập từ việc bán mỹ phẩm quần áo, chị em nội trợ muốn chia sẻ bí kíp chăm con, chăm sóc gia đình, tạo thương hiệu cá nhân, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ muốn kiếm thêm một nguồn doanh thu từ mạng xã hội này cho đến các công ty, doanh nghiệp lớn muốn khai thác “triệt để” nguồn khách hàng từ thị trường này để PR, quảng bá thương hiệu.

 

 

Có doanh nghiệp đã kiếm thêm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ Facebook, nhưng cũng có doanh nghiệp thất bại khi sử dụng Facebook làm nơi quảng bá thương hiệu, bán sản phẩm dịch vụ. Do đó, nếu doanh nghiệp có đội ngũ Marketing online, thành thạo Facebook thì nên đầu tư vào mạng xã hội này. Để kinh doanh trên Fanpage tốt nhất thì bạn nên có một đội ngũ chuyên nghiệp, nếu bạn chưa có đội ngũ đó thì bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage để vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả hơn.

Để kinh doanh tốt trên Fanpage thì dịch vụ quản trị Fanpage phải tạo ra những nội dung trên fanpage sát với sản phẩm, dịch vụ của bạn, cũng như sở thích của khách hàng tiềm năng, mang lại nhiều giá trị, thông tin hữu ích cho họ.

 

 

Bạn nên lựa chọn dịch vụ quản trị Fanpage làm được những điều sau:

  • Liên tục cập nhật thông tin mới nhất, làm mới mỗi ngày.
  • Những nội dung, bài viết độc đáo được biên tập lại để mang dấu ấn riêng của thương hiệu.
  • Hình ảnh đẹp và được xử lý đúng chuẩn Facebook.
  • Cập nhật bài viết từ Website của bạn lên fanpage hàng ngày, nhằm tăng số lượng người truy cập website.
  • Trả lời inbox ngay khi khách hàng hỏi, điều này rất quan trọng, trong 1-2h nếu bạn không trả lời vô tình sẽ mắc lỗi “thờ ơ” với khách hàng.
  • Nắm rõ ai là khách hàng mục tiêu, ai là người thường xuyên truy cập vào fanpage của bạn, từ đó đưa ra những chiến lược, kế hoạch tăng like, tăng view, tăng tương tác, tăng đơn hàng phù hợp.
  • Nói không với chiêu trò tăng like ảo, tương tác ảo nhằm che mắt doanh nghiệp, che mắt khách hàng.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900