Ngày nay mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới kể cả Việt Nam. Theo số liệu thống kê từ năm 2020, có hơn 69 triệu tài khoản Facebook tại Việt Nam được thiết lập, chiếm khoảng 2/3 tổng dân số người Việt. Đây quả thực là một con số biết nói, cho thấy tầm quan trọng của việc khai thác mạng xã hội Facebook đối với các Doanh nghiệp. Dịch vụ quản trị fanpage cũng hình thành từ đây, như một công cụ đắc lực hỗ trợ các Doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, nâng cao tầm ảnh hưởng cả thương hiệu.

Vì sao các Doanh nghiệp cần phải có Dịch vụ quản trị fanpage cho riêng mình.

Từ những số liệu khủng bên trên, facebook được xem là miếng tài nguyên béo bở, nếu biết cách khai thác đúng đắn, Doanh nghiệp chắc chắn sẽ từng bước lên mây, thậm chí là phát triển với tốc độ chóng mặt.

Quản trị fanpage được xem là một nghệ thuật cung dưỡng và thu hút khách hàng kể cả khách hàng cũ lẫn khách hàng tiềm năng. Bằng sự sáng tạo nội dung, hình ảnh không ngừng nghỉ từ Dịch vụ quản trị fanpage có thể giúp các Doanh nghiệp nhanh chóng đạt được nguyện vọng bấy lâu đã ấp ủ.

Dịch vụ quản trị fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Tăng tốc bán hàng, Nâng tầm thương hiệu.
Dịch vụ quản trị fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Tăng tốc bán hàng, Nâng tầm thương hiệu.

Những vấn đề mà các Doanh nghiệp phải đối mặt khi tự mình quản trị Fanpage.

Không phải như tài khoản cá nhân bình thường, một tài khoản doanh nghiệp nếu muốn có sự tương tác lớn đòi hỏi phải cập nhật nội dung liên tục, mà các nội dung ấy phải phù hợp, đổi mới, sáng tạo không ngừng theo kịp thời đại, kết hợp với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, thu hút người xem từ ánh nhìn đầu tiên.

Thế nhưng để thực hiện một cách hiệu quả vấn đề nêu trên, hiện còn đang là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp, các nguồn chi phí cực lớn sẽ phải phát sinh trong khi không thể nắm chắc được độ hiệu quả ở mức độ nào, có thể sẽ phát sinh rất nhiều rủi ro về tài chính cho các Doanh nghiệp

Chi phí thuê nhân sự cấp cao:

Những người có thể đảm nhận công việc trên một cách hiệu quả là những nhân sự có độ chuyên môn cao, am hiểu nhiều và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị fanpage, nếu Doanh nghiệp muốn thuê nhân sự thực hiện điều đó, chưa kể một nhân sự có thể đảm nhận xuể hết từng ấy công việc hay không? Thì việc thuê một nhân sự chuyên môn cao đã tốn chi phí cực lớn ít nhất từ 7.000.000 đồng – 10.000.000 đồng.

Để nhân viên đảm nhiệm lập định hướng:

Còn một chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra trong kế hoạch này nữa là chi phí phát sinh từ việc đào tạo, quản lý chất lượng. Để đảm bảo mức độ hiệu quả, thì đây là việc làm cần thiết phải có, nhưng vô tình lại sinh thêm một khoảng chi phí mới khiến các Doanh nghiệp phải đau đầu.

Dịch vụ quản trị fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Tăng tốc bán hàng, Nâng tầm thương hiệu.
Dịch vụ quản trị fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Tăng tốc bán hàng, Nâng tầm thương hiệu.

Dịch vụ quản trị Fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Giải pháp tối ưu dành cho các Doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn và thách thức mà các Doanh nghiệp đang phải đối mặt. Dịch vụ quản trị fanpage Phong Việt xuất hiện với giá chỉ 3.900.000 đồng, như là giải pháp tối ưu cứu cánh giúp Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, và đội ngũ chuyên gia hùng mạnh, Phong Việt cam kết mang đến cho khách hàng gói Dịch vụ quản trị fanpage rất ưu việt, tiết kiệm rất nhiều chi phí phải bỏ ra, mà hiệu quả luôn được đảm bảo.

Với 3.900.000 đồng cho một gói Dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp, thậm chí nó chỉ bằng một nửa của một nhân sự. Doanh nghiệp có thể sở hữu cả một đội ngũ chuyên gia Quản trị fanpage luôn có những đường lối, hướng đi đúng đắn, sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ. Sự thành công của các Doanh nghiệp đồng hành cũng chính là sự thành công và là niềm tự hào của Phong Việt.

Dịch vụ quản trị fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Tăng tốc bán hàng, Nâng tầm thương hiệu.
Dịch vụ quản trị fanpage chỉ 3.900.000 đồng – Tăng tốc bán hàng, Nâng tầm thương hiệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại :028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900( Mr Tùng )

Email :info@cmo.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900