Không phải tự nhiên khi Facebook ads là một trong những lựa chọn hàng đầu để marketing hiệu quả, có rất nhiều lợi ích từ Facebook mà doanh nghiệp của bạn có thể gặt hái được khi sử dụng quảng cáo. Từ việc có được khách hàng mới đến việc xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt hơn, dịch vụ marketing facebook giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thương hiệu trên nền tảng online.

1. Vì sao chạy Facebook Ads trở nên phổ biến như vậy?

Mọi người dành phần lớn thời gian trên Facebook

80% người dùng Internet sử dụng Facebook. Ngay cả 65% người lớn trên 65 tuổi cũng sử dụng Facebook. Có hàng tỷ người dùng và hầu hết trong số họ kiểm tra trang Facebook nhiều lần mỗi ngày.

Bất kể đối tượng khách hàng là ai, họ đang sử dụng Facebook. Và, họ sử dụng nó hàng ngày. Chính vì thế, đó là một trong những lợi ích quan trọng nhất của quảng cáo Facebook, đến từ việc khách hàng của bạn sử dụng mạng xã hội hàng ngày.

Dịch vụ marketing facebook mang lại nhiều lợi ích cho Doanh Nghiệp
Dịch vụ marketing facebook mang lại nhiều lợi ích cho Doanh Nghiệp

Facebook Ads hướng đến đúng khách hàng tiềm năng

Vì tất cả Facebook Ads hoạt động dựa trên những thu thập thông tin về giới tính, hành vi, thói quen của người dùng. Khi đó các bài quảng cáo này sẽ chỉ được hiển thị với những người đã có quan tâm đến loại hình sản phẩm/ dịch vụ tương tự như của bạn. Nờ vậy, Facebook hướng đến đúng khách hàng tiềm năng thúc đẩy hành động click và mua hàng của người dùng.

Đây cũng là lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ marketing Facebook. Bạn có thể yêu cầu các dịch vụ marketing điều chỉnh đối tượng mục tiêu dựa trên các tiêu chí, và phân lọai đối tượng tiếp cận để các bài quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị với đúng phân khúc khách hàng tiềm năng. Ví dụ nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, khách hàng cần tiếp cận là những phụ nữ trẻ hay khi kinh doanh dao cạo râu thì khách hàng mà quảng cáo hướng đến là nam giới thì facebook chính là kênh marketing hiệu quả chính xác nhất cho thương hiệu của bạn.

Thông qua Facebook ads, nhiều người dùng trên Facebook trong khi lướt bảng tin sẽ vô tình nhìn thấy các bài đăng của bạn. Các bài đăng có thể là từ trang Facebook của doanh nghiệp hay bài viết, hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đang quảng cáo, …Và tất nhiên, những người nhìn thấy bài quảng cáo của bạn chính là những vị khách tiềm năng,

Marketing với facebook ads có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi mọi việc đã có các dịch vụ marketing Facebook hỗ trợ và chăm sóc.

2. Dịch vụ marketing facebook uy tín chuyên nghiệp tại Phong Việt

Phong Việt là một trong những công ty truyền thông hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp marketing toàn diện, tối ưu và hiệu quả nhất, đặc biệt là dịch vụ marketing Facebook. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và làm hài lòng nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ, Phong Việt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

Dịch vụ marketing facebook mang lại nhiều lợi ích cho Doanh Nghiệp
Dịch vụ marketing facebook mang lại nhiều lợi ích cho Doanh Nghiệp

Với Phong Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình. Mọi nhu cầu quảng cáo của khách hàng sẽ được Phong Việt tiếp nhận kỹ càng, lên ý tưởng, triển khai kế hoạch, nghiên cứu thị trường, phân tích người dùng, và chạy quảng cáo

Ngoài ra Phong Việt cung cấp dịch vụ marketing facebook với nhiều lĩnh vực: mỹ phẩm, thực phẩm, văn hóa phẩm (bàn ghế văn phòng, thiết bị máy móc photocopy, camera văn phòng, …) đáp ứng đa dạng và toàn diện mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ marketing Facebook của Phong Việt qua

Hotline: 0941 119900

Email: info@cmo.com.vn

Website: pvm.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900