Dịch vụ influencer marketing đang là một trong những xu hướng social media được ưa chuộng nhất. Muốn tìm hiểu về dịch vụ Influencer marketing thì trước tiên chúng ta phải biết influencer là ai đã.

Dịch vụ influencer marketing phù hợp mọi thương hiệu và đa ngành nghề
Dịch vụ influencer marketing phù hợp mọi thương hiệu và đa ngành nghề

Influencer được hiểu là gì?

Influencer là người tạo được ảnh hưởng đến những người khác, đặc biệt là đến quyết định mua hàng nhờ vào uy tín, kiến thức hoặc mối quan hệ của họ với những đối tượng khác.

Influencer cũng có thể là một người có nhiều người theo dõi trong một lĩnh vực nào đó, hay còn gọi là “ngách”.

Trong thời đại của digital thì social media influencer – người có ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội là những đối tượng được săn đón nhiều nhất. Mức độ phủ sóng của mỗi influencer cũng sẽ khác nhau, không phải cứ độ phủ càng rộng thì càng “có giá”. Tùy xem nhóm khách hàng mục tiêu là ai mà doanh nghiệp sẽ chọn influencer phù hợp để mà “gửi vàng”.

Những nhóm influencer phổ biến hiện nay:

Người nổi tiếng (Celebrities)

Chuyên gia trong ngành và nhà lãnh đạo tư tưởng (Industry experts and thought leaders)

Blogger và người sáng tạo nội dung

Người ảnh hưởng nhỏ (Micro Influencers)

Bạn phải hiểu rằng influencer không nhất thiết phải là người nổi tiếng. Họ có thể là bất kì ai, ở bất kì đâu. Trong bất kì ngành nghề nào, lĩnh vực nào cũng sẽ có những influencer, và việc của bạn là tìm ra họ.

Tại sao Doanh Nghiệp bạn cần dịch vụ influencer marketing?

Dịch vụ influencer marketing mang đến cho Doanh nghiệp đầy hứa hẹn hiện nay với nhiều influencers và các KOLs đang nổi lên trên các trang mạng xã hội và blog. Kỹ thuật tiếp thị này là sự kết hợp giữa tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung.

Nhiều công ty khám phá các phương pháp sáng tạo để nổi bật trước làn sóng tràn ngập nội dung và hình ảnh mỗi ngày. Do đó, influencer marketing đã trở nên dễ tiếp cận với nhiều doanh nghiệp tham gia xu hướng này.

Điều gì làm cho nó hiệu quả hơn? Tính tương đối. Mọi người có xu hướng tin vào nội dung từ một con người hơn là một thương hiệu. Một người sử dụng sản phẩm là đáng tin cậy hơn, do đó, nó làm tăng tính xác thực thương hiệu và tăng cường thu hồi thương hiệu.

Bên cạnh đó, nếu nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những influencers cho các chiến dịch của họ, thì đó là lúc bạn nên sử dụng chiến lược tương tự để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh kỹ thuật số.

Dịch vụ influencer marketing phù hợp mọi thương hiệu và đa ngành nghề
Dịch vụ influencer marketing phù hợp mọi thương hiệu và đa ngành nghề

Tìm kiếm dịch vụ influencer marketing phù hợp thương hiệu của bạn

Để làm cho chiến lược tiếp thị này hiệu quả với bạn, bạn phải tìm đúng influencer, phù hợp với mục tiêu của bạn với sở thích và đối tượng của họ, xem xét sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội, đàm phán tỷ lệ và đo lường kết quả.

Nếu điều này nghe có vẻ nặng nề với bạn, thì bạn đã đúng. Tiếp thị với những influencers rất dễ dàng như tìm kiếm một Instagrammer hoặc vlogger nổi tiếng để quảng cáo thương hiệu cho bạn. Nó chỉ là bước đầu tiên trong một quá trình dài và tẻ nhạt.

May mắn thay, chúng tôi có khả năng làm tất cả những điều này cho bạn mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Với dịch vụ influencer marketing chất lượng, uy tín, hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được influencer phù hợp với thương hiệu của bạn dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ, mục tiêu, đối tượng mục tiêu và ngân sách.

Trong khi đó, tất cả phần còn lại – đánh giá influencer, đàm phán giá và báo cáo – sẽ được chúng tôi hoành thành và bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn và chúng tôi sẽ đưa đến dịch vụ influencer marketing với chiến dịch hoàn hảo nhất cho Doanh nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900