Dịch vụ cung cấp PG – Hotgirl – Người Mẫu – Diễn viên để PR sản phẩm dịch v là một trong những dịch vụ cực kỳ hot trong năm 2018. Trên đà phát triển khủng khiếp, các Doanh nghiệp đua nhau xây dựng hình ảnh, để chiếm lấy tình cảm của khách hàng. Nên các Doanh nghiệp chọn lựa cho mình đội PG xinh lung linh, Hot cực hot để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Đi đâu xa, Công ty Marketing Phong Việt liên kết hỗ trợ cung cấp đội ngũ PG đẹp nhất Sài gòn Hà Nội, Hot nhất sài Gòn Hà Nội.

Dịch vụ cung cấp PG-Hotgirl

Dịch vụ Cung cấp PG theo tiêu chuẩn số 1

Dịch vụ cung cấp PG của Công ty Phong Việt chú trọng chất lượng hình ảnh. Nên việc tuyển chọn đội ngũ PG cũng phải được đảm bảo. PG phải có ngoại hình, có trình độ, lịch sự, lễ phép. Làm việc nhiệt tình, linh động trong các buổi sự kiện, event của Doanh nghiệp. Đảm bảo event diễn ra suông sẻ, hình ảnh phải đảm bảo PR chất lượng.

Cung cấp Hotgirl HotFace review , livestream sản phẩm

Với việc bán hàng với tốc độ chóng mặt hiện nay, các hotgirl là xu hướng bán hàng tốt nhất cho các mặt hàng phát triển trên Facebook. Các Hotgirl và Hotface là các mẹ bỉm sửa, nhân viên văn phòng, người mẫu,… có lượt Follow cao từ 50.000 đến triệu follow. Các hotgirl sẽ quay một đoạn clip ngắn về sản phẩm hay dịch vụ của Doanh nghiệp. Và họ sẽ đăng lên tường của họ với những dòng quảng cáo theo dạng review ( đánh giá sản phẩm). Hoặc livestream với thơi lượng là 60 phút.

Cung cấp Người mẫu – Diễn viên

Người mẫu, diễn viên là những người nổi tiếng. Việc hợp tác với người nổi tiếng hoặc thuê quảng cáo để gây hiệu ứng lớn. Trong marketing cũng được xem là một chiến lược đúng đắn.

Để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ hay khai trương các sự kiện, event. Bạn cần PG, Hotgirl, Hotface, Diễn viên, người mẫu thì hãy liên hệ với Công ty Marketing Phong Việt để được tư vấn nhé. Ngoài ra, chúng tôi có bảng giá marketing online đầy đủ 24 dịch vụ marketing trên tất cả các kênh. Hãy lưu số 0904 384 505 để khi cần thì gọi ! Xin  cảm ơn

One thought on “Dịch vụ cung cấp PG- Hotgirl – Người Mẫu – Diễn viên PR sản phẩm, dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505