Đăng ký web với Bộ Công Thương là việc việc mà ai cũng phải lưu ý. Ngày nay, việc kinh doanh trên mạng phải được sự kiểm soát của nhà nước. Nhằm hạn chế các loại hình kinh doanh cấm. Do vậy, dịch vụ đăng ký web với Bộ Công Thương sẽ giúp các Doanh nghiệp, cá nhân đang có website kinh doanh trở nên thuận tiện hơn.

Về việc website đăng ký với Bộ Công Thương có 2 dạng :

  • Thông báo website với Bộ Công Thương
  • Đăng ký với Bộ Công Thương

1/ Thông báo website với Bộ Công Thương

Thông báo web với bộ công thương

Thông báo webiste với Bộ Công Thương dành cho các website bán hàng, web tin tức, web cá nhân, công ty,..Các website thông báo với Bộ Công Thương là các web với chức năng đơn giản. Bao gồm B2C , B2B. Ví dụ như : thegioididong.com, fptshop.com.vn, Bách Khoa Computer,…

Liên hệ để biết chi phí dịch vụ thông báo website với Bộ Công Thương, giá cực rẻ !!!

2/ Đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

đăng ký web với bộ công thương

Đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương là các sàn thương mại điện tử. Bao gồm: B2B, B2C, C2C như : Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, Chotot, Muaban.net, Rồng Bay, Én Bạc, Vật Giá, Hàng Tin Dùng, Việc làm 24h,…Các website dạng này chức năng phức tạp, bán nhiều mặt hàng và hệ thống lớn nên phải được kểm soát.

Liên hệ để biết chi phí dịch vụ đăng ký website thương mại điện tứ với Bộ Công Thương, Giá cực rẻ !

Đăng ký web với Bộ Công Thương thì các Doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ. Việc kinh doanh trên internet phải được đăng ký để đảm bảo kinh doanh đúng pháp luật. Phù hợp luật an ninh mạng và luật kinh doanh mạng. Dịch vụ đăng ký web với Bộ Công Thương giúp cho các doanh nghiệp không có thời gian đăng ký. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ đăng ký 100%.

Dịch vụ đăng ký web với Bộ Công Thương là một trong các gói Dịch vụ marketing online của công ty Phong Việt. Xin hãy nhấc máy lên và gọi 0904 384 505 để được tư vấn chi tiết nhất. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0383 303 309