Tại Công ty TNHH Thương Mại Hào Thịnh Phát, chúng tôi tin rằng phong cách không nên đòi hỏi đầu tư khổng lồ về thời gian hoặc tiền bạc. Phong cách nên được thoải mái, dễ tiếp cận và dễ dàng đạt được. Đó là lý do những sản phẩm giày dép với thương hiệu Christina Ricci của chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt, phong cách đẹp mắt, đa dạng mà giá thành còn rất phải chăng.

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo trải nghiệm mua sắm của bạn được tốt nhất bằng cách cung cấp những mặt hàng giá trị cho mọi người trong gia đình bạn. Từ khi thành lập đến hiện tại, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể công ty từ lãnh đạo đến nhân viên, công ty đang từng bước phát triển mạnh mẽ và hiện đã cung cấp sản phẩm cho nhiều công ty thương mại, đại lý giày dép, hộ kinh doanh, cá thể buôn bán nhỏ lẻ trên toàn quốc.

Các sản phẩm giày dép của chúng tôi đa phần là được tự gia công bởi những đôi bàn tay khéo léo của con người. Chúng tôi luôn cố gắng trong việc phát triển những mẫu giày mới với chất lượng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm êm ái nhất trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Khâu thiết kế cũng được chú trọng tại công ty, các mẫu giày chúng tôi đưa ra đều được đông đảo khách hàng chọn mua sử dụng. Công ty TNHH Thương Mại Hào Thịnh Phát hiện đang nhận gia công các shop giày dép, các đại lý lớn nổi tiếng của Việt Nam muốn sản xuất thương hiệu độc quyền.

Công ty chúng tôi chuyên tạo mẫu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh thương mại các loại sản phẩm đa dạng như giày công sở, giày búp bê, giày thể thao, giày sandal, giày đế xuồng… Ngành nghề chính của chúng tôi là: Tạo mẫu, Thiết kế, Sản xuất, Thương mại Sỉ và Lẻ các sản phẩm Giày Dép, Balo- Túi xách mang thương hiệu Ricci.

Tất cả sản phẩm giày Ricci đều là nguồn cung cấp chính hãng, được áp dụng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ cao. Đây cũng là những điều mà chúng tôi hướng đến trong suốt thời gian qua.

Tại Hào Thịnh Phát, chúng tôi coi bảo vệ dữ liệu là một vấn đề rất quan trọng. Công nghệ của chúng tôi mã hóa mọi thông tin nhận dạng cá nhân và nhạy cảm khi chuyển giao giữa hệ thống của bạn và chúng tôi trong các giao dịch trực tuyến . Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết mỗi khi bạn nhập thông tin cá nhân (như số thẻ tín dụng hoặc mật khẩu) vào bất kỳ mẫu nào trên trang web của chúng tôi, dữ liệu của bạn an toàn 100% và sẽ được xử lý cẩn thận trong quá trình giao dịch của bạn và Ngay cả sau khi nó đã được hoàn thành.

Một điều không kém phần quan trọng, chúng tôi không bao giờ cho thuê, bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào. Hãy yên tâm về sự an toàn và bảo mật của bạn trong khi truy cập trên trang web của chúng tôi, khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tại Ricci, giới hạn sự bảo vệ dữ liệu của bạn được đảm bảo. Để xem chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào trang web christinaricci.com.vn.

Khi bạn mua hàng tại Ricci, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Công ty Hào Thịnh Phát còn có những chính sách ưu đãi cho những đơn hàng có chi phí cao. Bạn có thể xem thêm thông tin tại trang web của chúng tôi.

Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900