Ngày 21/05/2020 diễn ra cuộc gặp gỡ, kí kết giữa Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt và công ty TNHH TM & DV Thế giới Web ( BUSO).

Là công ty phát triển theo chiều hướng đồng hành cùng doanh nghiệp về các chiến lược kinh doanh. Sự kết hợp này mang lại lợi ích vô cùng thiết thực hỗ trợ cho các doanh nghiệp sau dịch Covid 19 vừa qua.

Với những kế hoạch được đề ra giữa Phong Việt và BUSO mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội chuyển mình.

Đại diện Phong Việt, Giám đốc điều hành – Ông Trương Dương Phong đề xuất những giải pháp mà 2 bên cần tăng cường để hỗ trợ Doanh nghiệp như giúp Doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng trên chính hệ thống web của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và kết hợp thúc đẩy việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, vì đó là xu hướng sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về Marketing, quảng cáo trên các trang thương mại điện tử hot nhất hiện nay, đạt hiệu quả cao và chọn lọc được những khách hàng tiềm năng.

Đội ngũ Phong Việt và Buso đang bàn họp chiến lược đối tác. Ảnh ( Hoa Lài)

Về phía Buso, Giám đốc – ông Phan Cao Huân và cũng là người xây dựng hệ thống web Buso cho biết: ” Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp có những nền tảng web bán hàng hiện đại, dễ dùng thì Buso còn có những chức năng hỗ trợ bán hàng, quản lý và những giải pháp đi kèm giúp doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất”

Tính kết nối giữa 2 công ty Phong Việt và BUSO sẽ giúp khách hàng tiếp cận được những tính năng tốt nhất mang tính công nghệ. Phát triển được kênh bán hàng và kinh doanh mang đến lợi nhuận.

Phong Việt và BUSO với vai trò đối tác đồng hành sẽ giúp các doanh nghiệp chọn đúng hướng đi của mình.

Trích nguồn: diendandoanhnhan.net

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900