Buổi hội thảo tập huấn về ‘‘Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm xuất khẩu và các thị trường tiềm năng’’. Sự kiện do Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT), phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC). Bên cạnh đó là sự đồng hành hối hợp của Công ty Eurofins Sắc ký Hải Đăng tổ chức diễn ra gày 6/10, tại TP. Hồ Chí Minh

Toàn cảnh buổi tập huấn

Chương trình trình bày một số nội dung liên quan đến tình hình thực phẩm xuất khẩu hiện nay, khung quy định luật thực phẩm các thị trường, dư lượng các hoạt chất trong thực phẩm cùng một số giải pháp kỹ thuật, marketing hiệu quả.

Vị trí ngồi của khách mời

Đây là chương trình ý nghĩa và chuyên nghiệp cập nhật thông tin mới nhất về những yêu cầu đối với an toàn vệ sinh thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm xuất khẩu vào các thị trường tiềm năng.

Phong Việt Group cũng tham gia trong buổi tập huấn này nhằm nắm bắt được tình hình và xu hướng tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm. Cũng như có những thông tin để hoạch định chiến lược marketing về đa dạng ngành nghề lĩnh vực, nhằm giúp các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn.

Khung cảnh các khách mời tham dự buổi tập huấn

Công ty Phong Việt Marketing là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh về ngành quảng cáo, truyền thông và các chiến lược và dịch vụ  về marketing. Luôn phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực marketing. Các Doanh nghiệp cá nhân nếu đang có nhu cầu hợp tác để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn hãy liên hệ ngay với Phong Việt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900