Ngày 04/10/2022, New Gem đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập và tạo dựng thương hiệu của mình.

Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển sự nghiệp của nữ CEO nói riêng và cả tập thể nói chung. Tạo tiếng vang thương hiệu cho NEW GEM, đây là dấu mốc phát triển mở ra chặng đường mới sau đại dịch vừa qua.

khoảnh khắc tại lễ kỷ niệm New Gem
Đại diện Phong Việt chụp ảnh cùng các người mẫu

Buổi lễ mang lại nhiều cảm xúc và những bài học kinh nghiệm về hành trình kinh doanh đầy khó khăn và thử thách của CEO Jolie Thơ Nguyễn. Đồng thời, CEO của New Gem cũng chia sẽ rất nhiều bài học quý giá về sự cố gắng và kiên trì dành cho các bạn trẻ hiện nay, bên cạnh đó là truyền lửa tạo động lực to lớn cho đội ngũ nhân sự tại New Gem.

Khoảnh khắc tại buổi lễ kỷ niệm New Gem

Sự kiện này, cũng là một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa của CEO Jolie Thơ Nguyễn cùng với sự góp mặt của nhiều bạn bè, đối tác và khách hàng.

Đại diện Phong Việt Group – ông Hà Thanh Tùng là một trong những đối tác marketing của NEW GEM cũng đã đến và gửi lời chúng mừng. Hai bên cũng bày tỏ hy vọng có thể hợp tác lâu dài để đưa ra những chiến lược marketing phù hợp nhằm phát triển hơn nữa về hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Sinh nhật đầy ý nghĩa của CEO Jolie Thơ Nguyễn

Đại diện Phong Việt chụp ảnh khách mời
CEO Jolie Thơ Nguyễn cùng khách mời tại buổi lễ
Đại diện Phong Việt cùng khách mời

Chặng đường vừa qua là một cuộc chinh phạt khó khăn nhất mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được.Kính chúc công ty sẽ giữ lửa, mạnh mẽ tiếp tục cuộc hành trình để khai phá được những thành quả xứng đáng trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900