Mừng khai trương Viện Tăng Sinh Collagen Midi ngày 30/03/2019. Công ty Phong Việt Chúc Midi luôn đông khách và làm ăn phát đạt.

Công ty Phong Việt Chúc mừng Midi Beauty Spa khai trương

Viện Tăng Sinh Collagen Midi khai trương, khuyến mãi giảm 70% tất cả các dịch vụ

viện tăng sinh collagen midi

Với phụ nữ, “kẻ thù” lớn nhất có lẽ là thời gian, một vết chân chim nơi khoé mắt hay chút đồi mồi trên gò má… cũng đủ khiến chị em mất ăn mất ngủ. Ngoài tác động từ môi trường ô nhiễm; gen di truyền, nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng sạm, nám, lão hóa này chính là sự suy giảm collagen sau tuổi 25, vì vậy để giữ gìn làn da tuổi thanh xuân, phái đẹp không ngần ngại chi mạnh cho những “bài thuốc” bổ sung collagen, tuy nhiên không phải liệu pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

vien tang sinh collagen midi

Midi Beauty Spa ngày khai trương

Đồng cảm với tâm tư đó, Viện tăng sinh Collagen Midi (Số 3 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận) được ra đời với mong muốn là người bạn đồng hành của phụ nữ trong quá trình chăm sóc và bảo vệ làn da. Không chỉ được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy Hifu, thermage, RF vi điểm,… Midi còn tự hào khi sở hữu công nghệ tăng sinh collagen đột phá nhất hiện nay. Bên cạnh phương pháp tăng sinh Collagen bằng PRP, Midi còn sở hữu các phương pháp bằng công nghệ khác như: siêu âm hội tụ tác động đủ 3 độ sâu khác nhau, vừa giúp tăng sinh Collagen tầng trung bì vừa nâng cơ, săn mỡ mà lại không tổn thương bề mặt da…

Midi tập trung đầu tư các loại máy móc với công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Một số hình ảnh khác tại Viện Tăng Sinh Collagen Midi

collagen midi

Tổng Giám Đốc Phong Việt – Ông Trương Dương Phong Chúc Mừng Midi Beauty Spa khai trương

Làm Đẹp Cùng Midi Beauty Spa tại

Địa chỉ 03 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM

Hotline tư vấn: 0961 88 77 06

www.collagenmidi.com

www.facebook.com/midicollagen

Ban Truyền Thông Phong Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900