Xây dựng LACO là một công ty xây dựng trọn gói – đều có khả năng giải quyết bất kỳ hoặc tất cả các khía cạnh trong dự án của bạn, phục vụ cho kế hoạch dự án, là người xây dựng chính của bạn, đảm bảo và giám sát các nhà thầu phụ và cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc. Giám thị dự án có uy tín cao của chúng tôi và lực lượng lao động tự thực hiện đa năng mang lại cho trang web của chúng tôi khả năng mà các công ty khác trong lĩnh vực này không thể dễ dàng đạt được.

Xây dựng LACO được thành lập trên nguyên tắc trung thực, toàn vẹn, công việc khó khăn và chất lượng. Những giá trị này vẫn là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm ngày nay.

Xây dựng LACO đã phát triển một lực lượng lao động có tay nghề cao, danh tiếng vững chắc và mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp vật liệu và các nhà thầu phụ. Chúng tôi sở hữu tất cả các thiết bị được yêu cầu cho công việc của chúng tôi. Xây dựng LACO tài chính mạnh với vốn lưu động đáng kể để tài trợ cho tất cả các dự án đang được xây dựng.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Xây dựng LACO sẽ tận dụng các phương pháp hay nhất của ngành công nghiệp và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng mọi dự án được xây dựng đúng, cung cấp giá trị vượt trội cho khách hàng.

Lịch sử công ty

Tuy chúng tôi mới thành lập công ty năm 2015 những với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng LACO đã hoàn thành tốt rất nhiều công trình được giao phó. Trong mấy năm nay, Công ty Xây dựng LACO nổi lên như một nhà thầu xây dựng nói chung và tiếp tục phát triển để trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp được đánh giá cao nhất ở miền Nam và hơn thế nữa là trên cả nước.

Ngày nay công ty tiếp tục một con đường tăng trưởng theo kế hoạch dưới sự lãnh đạo của giám đốc Nguyễn Đức Tú và ngày càng tiến xa hơn trong con đường phát triển.

Phương pháp và thủ tục Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng LACO

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp của nhân viên Xây dựng LACO và nguồn lực nội bộ rộng lớn của chúng tôi, phù hợp với nhu cầu độc đáo của từng khách hàng và dự án. Từ trước xây dựng, thông qua xây dựng và sau xây dựng, chúng tôi cam kết vượt quá mong đợi của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao, sự khéo léo và phân phối phù hợp các dự án tuân thủ lịch trình và ngân sách.

Dịch vụ cộng đồng

Mối quan hệ cộng đồng của chúng tôi mở rộng đến hầu hết các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, từ nhân viên của chúng tôi đến khách hàng đang sống và làm việc tại đây. Truyền thống này tiếp tục ngày hôm nay với sự hỗ trợ của chúng tôi đối với nhiều tổ chức từ thiện, các tổ chức dân sự, các chương trình giáo dục, hiệp hội phát triển kinh doanh và các nhóm khác, không chỉ hỗ trợ tài chính, mà còn với thời gian, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900