Từ khi thanh lập vào ngày 06/07/2001, Thuận Lộc bắt đầu là một công ty Chống thấm nhỏ nằm tại thành phố Hồ Chí Minh và từ đó đã trở thành một trong những nhà thầu lớn nhất của đất nước trong lĩnh vực chuyên môn cao sản xuất và kinh doanh chống thấm, phụ gia chống thấm. Chuyên môn và tay nghề của chúng tôi đã được phát triển qua nhiều năm, và bây giờ cho phép chúng tôi thực hiện một loạt các hệ thống sản phẩm chống thấm đa dạng và phong phú đáp ứng hầu hết nhu cầu của các hạng mục chống thấm từ cao cấp, trung cấp đến kinh tế.

Mặc dù hầu hết khách hàng của chúng tôi nằm ở thành phố hồ Chí Minh, Thuận Lộc không bị hạn chế bởi quy mô hoặc vị trí của bất kỳ dự án nào. Chúng tôi đã thực hiện công việc về cấu trúc trên khắp cả nước nếu có nhu cầu. Công ty Chống thấm Thuận Lộc liên tục phấn đấu để tiến hành hoạt động kinh doanh một cách có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn và phúc lợi của tất cả nhân viên, khách hàng và hàng xóm của chúng tôi trong các cộng đồng mà chúng tôi hoạt động hàng ngày. Đó là cam kết của chúng tôi luôn luôn hết lòng thực hiện.

Công ty Chống thấm Thuận Lộc có lịch sử lâu dài và có uy tín về việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chống thấm. Công ty luôn có sự kiểm định chất lượng hàng hóa thường xuyên thông qua bộ phận thi công. Đây chính là sự khác biệt rõ nét của Công ty Chống thấm Thuận Lộc so với các Công ty sản xuất kinh doanh khác cùng lĩnh vực. Các sản phẩm chống thấm của chúng tôi được sử dụng công nghệ của Cộng hòa Liên Bang Đức nên vẫn luôn đảm bảo chất lượng và đạt được thành công trong chiến dịch thu hút khách hàng. Công ty luôn chú trọng trong việc đầu tư ứng dụng Công nghệ mới vào trong sản phẩm nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh ngày càng quyết liệt hiện nay trên thị trường.

Với khoảng 500 đại lý trải rộng khắp cả nước, chúng tôi luôn cố gắng cho ra đời những sản phậm phụ gia hữu ích, chất lượng cao, đảm bảo giá thành hợp lí cho người sử dụng. Chúng tôi định hướng trở thành một trong những nhà sản xuất, kinh doanh chống thấm & sơn hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Chống thấm Thuận Lộc bao gồm ứng dụng chuyên nghiệp của sơn chống thấm và phụ gia cho nhiều bề mặt bê tông. Hợp tác với các nhà sản xuất sản phẩm nổi tiếng, Công ty Chống thấm Thuận Lộc là sự lựa chọn đầu tiên, nhà lãnh đạo ngành công nghiệp về các ứng dụng chống thấm của người tiêu dùng Việt.

Đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng về độ chống thấm cho các kết cấu chìm, Chống thấm Thuận Lộc phát triển và sử dụng các quy trình phun sơn hiện đại cho các hệ thống chống thấm polyurea và nhiệt. Công nghệ phát triển trong nhà của chúng tôi là công cụ chống thấm thành công cho những kỳ công kỹ thuật nổi bật.

Nhu cầu của dự án thường đòi hỏi việc sử dụng lớp sơn tường đàn hồi để phục hồi và chống lại các bề mặt xây dựng bên ngoài và tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Chống thấm Thuận Lộc có nhiều kinh nghiệm trong quá trình này và thực hiện các dịch vụ này kết hợp với các nhà sản xuất chất lượng để đem đến cho khách hàng những thành quả đáng mơ ước.

Cho dù ứng dụng là một cấu trúc nhà để xe có quy mô lớn hoặc một tiện ích nội thất nhỏ hoặc phòng cơ khí, Chống thấm Thuận Lộc có kinh nghiệm trong việc áp dụng lớp phủ epoxy, urethane, acrylic hoặc xi măng để đảm bảo hiệu quả ngăn chặn dầu hoặc nước. Các sản phẩm chất lượng có thể được ứng dụng để cung cấp lớp phủ chống mòn, không trượt hoặc không thấm qua nhiều bề mặt.

Chính bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ mà công ty Chống thấm Thuận Lộc đã và đang nhận được những giải thưởng chứng nhận đáng tự hào như Huy chương vàng Activ-02, Huy chương vàng Activ-04, Chứng nhận Thuận Lộc tham gia Vietbuild 2003 và 2004… Một điều không thẻ phủ nhận là để đạt được những thành công trên phải kể đến những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những ủng hộ từ Quý khách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900