Site icon Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói

Cháo dinh dưỡng Vina Soup- Luôn bên cạnh mẹ và bé

Trong một vài năm gần đây, cháo dinh dưỡng là món ăn rất quen thuộc với những gia đình có con nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, Đối với Vina Soup, chúng tôi quan niệm chất lượng, an toàn là điều cốt lõi làm nên Thương hiệu cháo độc quyền Vina Soup.

 

 

Vina Soup hiện đang là một trong những thương hiệu cháo dinh dưỡng được yêu thích nhất hiện nay. Hiểu được giá trị cốt lõi để tạo được một món ăn ngon nằm ở phần nguyên liệu và kỹ thuật chế biến – Chúng tôi luôn lựa chọn những đơn vị cung cấp nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chế biến đúng quy trình với các dụng cụ chuyên dụng, cam kết mang đến những sản phẩm cháo dinh dưỡng sạch đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thị trường cháo dinh dưỡng ở Tp.HCM  rất tiềm năng phát triển cao nếu lựa chọn đúng hướng kinh doanh. Với xu thế hiện nay, mức sống và tri thức mọi người đang dần nâng cao, các bậc phụ huynh ắt hẳn đều mong muốn sẽ có một sự lựa chọn an toàn và chất lượng cho con em mình, vì thế các hình thức cháo dinh dưỡng tự mở, kém chất lượng dần dần sẽ bị xã hội đào thải.

 

 

Theo đó Công ty Phong Việt xây dựng chiến lược Marketing Online phù hợp bằng hệ thống thông tin minh bạch cửa hàng cháo dinh dưỡng của Vina Soup, có thương hiệu rõ ràng, uy tín tạo cơ hội phát triển tốt. Chỉ còn một thời gian ngắn hệ thống  cửa hàng cháo dinh dưỡng Vina Soup đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh.

Phong Việt tự hào khi được đồng hành cùng Vina Soup mang đến nhiều hơn nữa những món cháo dinh dưỡng đa dạng, sạch đúng chuẩn và an toàn. Với quy trình kiểm tra chất lượng từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra nghiêm ngặt, san sẻ phần nào vất vả của quý phụ huynh trong công việc bếp núc mỗi ngày.

Ban Truyền Thông Công Ty Phong Việt 

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version