Mặc dù đạt được nhiều thành tựu lớn trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em trong những năm qua. Việt Nam hiện vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em. Đặc biệt là đương đầu với gánh nặng kép về dinh dưỡng bao gồm thiếu dinh dưỡng và thừa dinh dưỡng. 

cháo-dinh-dưỡng-vinasoup

Để giải quyết các vấn đề về thiếu dinh dưỡng chúng ta đang phải cố gắng hạ thấp và tiến tới chấm dứt các bệnh do thiếu dinh dưỡng gây ra như thiếu protein, thiếu năng lượng, còi xương, chiều cao thấp, thiếu iot dẫn đến bướu cổ….Để giải quyết các vấn đề về thiếu dinh dưỡng chúng ta đang phải cố gắng hạ thấp và tiến tới chấm dứt các bệnh do thiếu dinh dưỡng gây ra như thiếu protein, thiếu năng lượng, còi xương, chiều cao thấp, thiếu iot dẫn đến bướu cổ….

Thấp, còi do thiếu dinh dưỡng gây ra

vinasoup

Trẻ em là đối tượng có nguy cơ bị thiếu dinh dưỡng do nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng rất cao. Nếu tính theo trọng lượng cơ thể thì nhu cầu về các chất dinh dưỡng của trẻ cao hơn của người lớn tuy nhiên do bộ máy tiêu hóa của trẻ chưa hoàn chỉnh nên trẻ hay bị rối loạn tiêu hóa và có thể dẫn tới thiếu dinh dưỡng. Để phòng tránh bệnh thiếu dinh dưỡng ở trẻ, chúng ta cần quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và đảm bảo trẻ được ăn đủ các nhóm như tinh bột, lypid và nhiều chất xây dựng cơ thể như protein, chất khoáng.

Xem thêm : Dịch vụ marketing online tăng doanh số 

Tháp cân đối dinh dưỡng cho trẻ

he-thong-vinasoup

Mặt khác chúng ta đang chủ động dự phòng và xử trí các các bệnh gây ra do thừa dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, hội chứng chuyển hóa và các bệnh không lây liên quan đến chuyển hóa như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư….

Trẻ em trong giai đoạn độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi là giai đoạn phát triển rất nhanh về cả thể lực lẫn trí tuệ, nếu được chăm sóc tốt và chăm sóc một cách hợp lý trẻ sẽ khỏe mạnh, thông minh và ít bệnh tật.

Chính vì vậy công ty thực phẩm dinh dưỡng vinasoup ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ, giúp các bà mẹ an tâm hơn về nhu cầu dinh dưỡng là tăng trưởng thể lực cho bé

Sức khỏe cho bé- Niềm vui của mẹ

🌿 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Thực phẩm dinh dưỡng Vina Soup

📞090.888.9679 gặp Mr. Truyền.

📞0888.858.848 gặp Mrs . Hương

Web: vinasoup.com.vn

Theo Vinasoup.com.vn

1.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900