Với việc tiến hàng nhanh bảng báo giá SEO sẽ mang lại những lợi thế cạnh tranh hơn và cần phải tính đến trong dịch vụ SEO, nhưng việc tư vấn dịch vụ SEO cho khách hàng để chọn được giải pháp phù hợp với kinh phí và thời gian cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được nhiều hơn. Trong bài viết này, Phong Việt xin chia sẻ về những điều cần lưu ý trong báo giá SEO mà bạn nên biết.

Xác địch mục tiêu rõ ràng trước khi yêu cầu trong báo giá SEO

Bạn chớ nên vội vàng gửi ngay yêu cầu thông tin về từ khóa cho một công ty làm dịch vụ SEO để yêu cầu họ báo giá dịch vụ trước khi bạn biết được mục tiêu của bản thân là gì. Một dịch vụ SEO luôn phân chia thành 2 chiến dịch cụ thể: Chiến dịch SEO cho thương hiệu và chiến dịch SEO cho đơn hàng.

Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn thực hiện dịch vụ SEO với những từ khóa ngắn mà không tập trung cụ thể vào sản phẩm/dịch vụ thì đây là hướng SEO thương hiệu và ngược lại nếu thực hiện dịch vụ SEO từ khóa dài tập trung vào sản phẩm/dịch vụ cụ thể thì đây là hướng SEO đơn hàng.

Phương thức gửi yêu cầu bảng báo giá SEO

Khị bạn đã xác định rõ mục tiêu và những từ khóa quan trọng trong chiến dịch phát triển website của mình thì dịch vụ SEO sẽ sẵn sàng gửi một bảng báo giá SEO từ khóa qua email cho bạn ngay. Tất cả những thông tin cần thiết mà dịch vụ SEO có thể cung cấp cho bạn chính là những thông tin về website, số lượng từ khóa cần thực hiện và email nhận báo giá dịch vụ SEO.

Cách tính bảng giá SEO

Thực tế thì công thức tính bảng giá SEO hoàn toàn không có công thức chuẩn bởi biết nó phụ thuộc vào việc ước lượng những từ khóa mà bạn cần SEO. Và bước đầu tiên của việc tính bảng giá SEO là phân tích xem từ khóa mà khách hàng muốn SEO có bao nhiêu lượt tìm kiếm trong 1 tháng để từ đó bạn biết được giá trị mà nó mang lại cho khách hàng ra sao.

Nếu như số lượt tìm kiếm trung bình trong một tháng cao thì giá SEO từ khóa cũng sẽ cao nhưng cũng có một số từ khóa có rất ít người tìm kiếm nhưng khả năng cạnh tranh của từ khóa đó cũng là rất cao do đó bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Sau khi đã phân tích về từ khóa, bước tiếp theo sẽ phân tích xem từ khóa mức độ cạnh tranh của nó như thế nào, bạn hãy dùng câu lệnh intitle: “Từ khóa cần phân tích” câu lệnh này đã quá quen thuộc với những ai đã tham gia những khóa đào tạo SEO.

Khi đã có 2 thông tin chi tiết trên muốn báo giá SEO hay tính giá cho một từ khóa thì bạn sẽ nhắm chừng liệu như thế này thì thu nhập một ngày bạn được bao nhiêu? Chắc chắn rằng bạn phải tính xem phải bỏ thời gian bao lâu để SEO từ khóa của khách hàng lên TOP và từ khóa đó có giá là bao nhiêu. Ngoài ra nó còn phụ thuộc thêm vào đối thủ cạnh tranh của bạn là những ai.

Bạn cũng nên kiểm tra về từ khóa xem có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh với mình, vì vậy bạn nên tùy vào số lượng từ khóa mà khách hàng SEO để có thể báo giá SEO chi tiết và cụ thể nhất cho khách hàng.

Lý do vì sao bạn cần phải đợi bảng báo giá SEO?

Bảng báo giá SEO này được tính hoàn toàn độc lập dựa trên mỗi từ khóa và mỗi từ khóa đó chứa lượng cạnh tranh khách hàng. Các dịch vụ SEO sẽ phân tích khả năng cạnh tranh của những từ khóa đó dựa vào sự kết hợp của những tham số tiền kiếm cũng như mức độ phổ biến hay sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ.

Dựa vào những tham số cần thiết này bạn cũng có thể đưa ra một công thức tính bảng giá SEO khác nhằm mang lại cho lại độ chính xác của từng từ khóa một. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn phải đợi bạn bảng giá mà không thể có liền ngay tức khắc khi bạn cần.

Chốt lại vấn đề: Xác nhận bảng báo giá SEO

Sau khi đã nhận được bảng báo giá SEO thì bạn cũng cần phải liên hệ lại để xác nhận mức độ chính xác của bảng giá SEO đó. Trong bất kỳ trường hợp, các dịch vụ SEO sẽ cố gắng hết mức để không xảy ra những sai sót trên công thức tính bảng giá SEO của mình.

Tuy nhiên nếu bạn thấy trong bảng giá có điều gì đó không hợp lý thì bạn hãy xác nhận với khách hàng một lần nữa để chắc chắn rằng các kết quả đã được tính toán cẩn thận và chính xác nhất.

Việc thực hiện một bảng báo giá SEO cần một khoản thời gian vì nó đòi hỏi cách làm phải tỉ mỉ và chính xác, cho nên bạn chớ nóng vội trong việc thực hiện bảng báo giá SEO nhé!

Công ty Phong Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website giá rẻ,… do đó nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thanh Dung ( Nguồn: Internet )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505