Với mong muốn hỗ trợ kiến thức cho các chủ doanh nghiệp Startup trong thời kỳ đầy biến động và nhiều tác động từ các Hiệp định Thương mại Tự do thế hệ mới (FTAs), Chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG sẽ có buổi cafe cuối tuần chia sẻ về Chủ đề: “Nâng Cao Năng Lực Quản Trị Điều Hành Cho Startup”.

cafe startup

Thông qua đó, Chủ startup sẽ phần nào củng cố, thay đổi, nâng cấp tư duy và hành động để giúp Doanh nghiệp đạt được hiệu quả và bền vững.

Chương trình Cafe Startup diễn vào ngày 03/08/2019 tại Family Garden Cafe, số 438 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 30 Startup.

 Một số hình ảnh buổi Cafe Startup “Nâng Cao Năng Lực Quản Trị Điều Hành Startup”

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng chia sẻ 

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng đặt câu hỏi cho các Startup 

Đội ngũ nhân sự công ty Phong Việt chụp ảnh giao lưu cùng chuyên gia kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG

Đây là một trong các chương trình rất đặc biệt, bởi rất hiếm khi nhận được sự chia sẻ từ Chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG trong các chương trình cafe giao lưu như thế này. Thường mọi người sẽ gặp chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng tại các buổi hội thảo lớn do Thành phố, VCCI, hay các báo lớn tổ chức.Ngoài ra, Ông còn là chuyên gia thường xuyên xuất hiện trên các đài truyền hình lớn như Quốc Hội, Thông tấn xã, ANTV, Truyền hình Nhân Dân, FBNC, HTV,…Đặc biệt, Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng là chuyên gia đào tạo các lớp CEO, các lớp đào tạo lãnh đạo cấp cao và cấp trung.

Đây là một buổi chia sẻ rất hữu ích cho các Startup, mọi người kết nối giao lưu và nhận được giá trị kiến thức từ chuyên gia chia sẻ. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều buổi Offline như thế này để hỗ trợ Startup ngày càng nhiều hơn.

Xin cảm ơn Chuyên gia Nguyễn Hoàng Dũng và Cô Huỳnh Thị Mỹ Nương đã chia sẻ tận tình và hỗ trợ cho các Startup !

Thay mặt Công ty Phong Việt chúc sức khoẻ Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng và các anh chị em đã tham dự buổi Offline. Chúc mọi người ngày càng thành công !

Ban truyền thông Phong Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900