Ngày 7/6, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú đã phối hợp với Viettel TP.HCM tổ chức “Cà phê Doanh nhân Tân Phú tháng 6/2019” thu hút trên 100 doanh nhân tham gia. Chủ đề : ” Ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý Doanh nghiệp”.

cafe doanh nhan tan phú thang 6

Diễn giả chương trình là Giám đốc Viettel TP.HCM Lê Đức Tuyến. Ông Tuyến đã chia sẻ về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của DN trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng CNTT vào công tác quản lý của một tập đoàn lớn như Viettel, qua đó các DN Tân Phú đã có đánh giá thực tiễn để ứng dụng CNTT hiệu quả hơn.

Sau đó, Viettel Tân Phú cũng đã giới thiệu các sản phẩm CNTT cho DN. Đến hết năm 2018, Viettel đạt tổng doanh thu hơn 234 ngàn tỷ, chiếm 60% tổng doanh thu toàn ngành viễn thông Việt Nam. Với lộ trình ứng dụng CNTT 4.0 theo 6 bước cụ thể và triển khai tiếp cận xây dựng hệ sinh thái DN, từ cuối năm 2018, Viettel đã quyết định thành lập Tổng công ty Giải pháp DN Viettel với hơn 3.000 nhân sự; tập trung xây dựng trung tâm dữ liệu lớn Big data, trung tâm Block chain, chuyển đổi số và tổ chức xây dựng khách hàng theo 3 khối: DN, cá nhân và khách hàng số.

Theo DNSG

Một số hình ảnh chương trình cafe doanh nhân :

Anh Nguyễn Cường – Giám đốc Viettel Tân Phú

Anh Nguyễn Quang Thái Dr.Sales

Ban truyền thông Phong Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505